Những chiếc ví cầm tay tạo nên phong cách thời trang đường phố

Những chiếc ví cầm tay tạo nên phong cách thời trang đường phố

Nếu xuống phố mà "tay không, vai trống" cũng thật "cô đơn". Phái đẹp cần chiếc túi nhỏ xinh, chiếc ví xắc điệu đà để đôi tay bớt trống trải và cung cách của họ thêm sang trọng và quý phái.

Ví cầm tay duyên dáng và sang trọng thường được phái đẹp mang theo trong các sự kiện trọng đại và mặc cùng với váy đầm dạ tiệc lộng lẫy. Tuy nhiên, tại thời điểm này chiếc ví cầm tay được sử dụng với phong cách thời trang đường phố mang đến cho phái đẹp vẻ thanh lịch, hiện đại và vô cùng sinh động khi bước trên đường phố.

Ví cầm tay có nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau về màu sắc họa tiết, chất liệu và kích cỡ được sáng tạo phù hợp với nhiều dáng người. Trong xu thế năm nay, các nhà thiết kế thời trang Hàn Quốc đã cập nhật xu hướng ví đa dạng về mẫu mã: Ví hình chữ nhật, hình phong bì thư, hình vuông... Đặc biệt là kiểu dáng ví gấp, một ngăn thời trang và có thể phối hợp nhiều dáng váy áo khác nhau.

Ngoài chức năng cơ bản, những chiếc ví cầm tay còn là món thời trang góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ, nhất là trong phong cách thời trang đường phố.

tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ, Nếu là người tinh thế, nhìn vào chiếc ví, người ta sẽ đoán được tính cách, sở thích và cả guu thời trang của một cô gái. Thông qua kiểu dáng, sắc màu và kích cỡ, những chiếc ví sẽ cho thấy chủ nhân của mình đứng thứ hạng nào trên bậc thang của sự tinh tế.
Những chiếc ví thời trang thời thượng đường phố phù hợp với nhiều trang phục khác nhauVí cầm tay có nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau về màu sắc họa tiết, chất liệu và kích cỡ được sáng tạo phù hợp với nhiều dáng người.
Những chiếc ví được thiết kế nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ trong phong cách đường phố.Nếu xuống phố mà "tay không, vai trống" cũng thật "cô đơn". Phái đẹp cần chiếc túi nhỏ xinh, chiếc ví xắc điệu đà để đôi tay bớt trống trải và cung cách của họ thêm sang trọng và quý phái.


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====