Mai thu hằng Marketing
Việc đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Moutain Marathon vừa rồi là một quyết định hết sức táo bạo với mình. Chưa bao giờ chạy bộ ngay cả trong thành phố, cũng không phải là dân tập luyện chuyên nghiệp nữa, ngần ngại biết bao nhiêu nhưng mình muốn thì mình đăng ký thôi (^_^). Mấy đứa bạn thân không tin mình làm được, chúng nó cười miết nhưng mà giờ thì nể mình lắm, có cả huy chương hẳn hoi mà. Hehe.
#DungNganNgai...Bước ra khỏi vùng an toàn của mình
MAI TRANG MC Cafe Sáng, VTV
Tôi có nhiều đam mê và mong muốn, nhưng nó không hề dễ dàng thực hiện. Tôi có những thất bại, những vấp ngã, những lúc tưởng như buông xuôi hoàn toàn.
Cuối cùng thì như mọi người đã thấy. Bản thân đã dám làm thì không sợ thất bại, thua 1 lần thì tiếp tục cố gắng lần sau. Sự ngại ngần không có vai trò gì hơn trong cuộc sống của bạn ngoài việc là 1 tấm kính vô hình ngăn giữa vùng an toàn của bạn và cuộc sống muôn màu xung quanh.
#DungNganNgai...THỬ THÁCH TUỔI TRẺ CỦA MÌNH
THANH THẢOStylist, Model
Mình yêu thích thời trang và mong muốn làm stylist từ hồi còn nhỏ xíu, nhưng lúc đó mình ngần ngại vì mình sợ và lo lắng về rất nhiều điều. Nhưng rồi mình đã nghĩ rằng, nếu không phải là bây giờ thì phải chờ đến bao giờ mới có thể làm những điều mình thực sự yêu thích đây? Và lúc đó, mình quyết định theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn.
Giờ đây, mình cảm thấy vui vì bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày và từ đó chia sẻ cho mọi người cách để đẹp hơn, thời trang hơn, đúng như ước mơ từ ngày bé.
#DungNganNgai...làm điều mình muốn
Hồng Ân Make up, Model
Có thể nói 24 năm sống với gia đình, chưa bao giờ dám đi xa, nhưng cuối cùng mình đã từ bỏ công việc nhàm chán và bằng Đại Học ngành Quản lý Nhà Hàng, Khách Sạn tại Đà Lạt để xuống Sài Gòn làm lại từ đầu bằng nghề mình thích là make up. Với mình đây thật sự là một đột phá rất lớn và mình hạnh phúc với điều đó.
Ngần ngại để làm gì, để rồi hạnh phúc không đến với mình
#DungNganNgai...lựa chọn hạnh phúc
Đoan TrangPhotographer, stylist, chủ shop thời trang
Thích nhiếp ảnh từ bé, nhưng cứ hay bị bệnh "ngại", ai hỏi muốn làm gì chẳng nói, giấu giấu mãi. Trong quá trình đi học, đi làm thêm Trang được tiếp xúc với các anh chị nhà báo, nhiếp ảnh từ đó mới biết cái lửa đam mê trong con người mình không tắt. Sau đó quyết tâm dành dụm tiền để sắm máy và không ngần ngại gì nữa để nói rằng " Tôi là một nhiếp ảnh".
#DungNganNgai...bước theo đam mê của mình
Top