Giày đế xuồng chiều lòng thời tiết sáng nắng chiều mưa

Giày đế xuồng chiều lòng thời tiết sáng nắng chiều mưa

Khác với phong cách sexy của giày cao gót, giày đế xuồng lại toát lên vẻ đẹp dễ thương, xì-tai và trên hết là cảm giác thoải mái, dễ chịu mà nó mang lại khi bước đi. Tuyệt vời hơn nữa, kiểu giày này rất thuận tiện trong tiết trời nắng nóng và luôn sẵn sàng cho những cơn mưa bất chợt nữa đấy.

Giày đế xuống vốn rất thích hợp với những trang phục mặc dạo phố hằng ngày nhưng ngày nay với những phá cách trong thiết kế, nó đang dần chiếm lĩnh nhiều sự kiện và hoàn cảnh khác nhau. Tùy thuộc vào những gì đang mặc, các nàng có thể chọn giày đế xuồng có độ dài và chiều rộng khác nhau và cả những chi tiết trang trí nữa.

Giày đế xuống màu trơn trung tính như vàng ánh kim, màu kem hoặc đỏ có thể sử dụng cho những buổi hẹn hò, hay tiệc tùng diễn ra vào buổi tối. Trong khi đó, đế xuồng họa tiết, đế gỗ rất thích hợp với những bộ trang phục mùa hè sôi động. Mỗi đôi giày, hoạ tiết, kiểu cách...phù hợp với trang phục khác nhau. Kiểu giày này rất thích hợp khi diện vào mùa hè và lúc bạn đối phó với những cơn mưa bất chợt mà đôi chân luôn được thông thoáng.


Màu trắng là khuynh hướng chiếm lĩnh mùa này.Mùa hè này, chủ đề châu Phi đang hết sức nóng hổi trong thế giới thời trang. Trang sức, phụ kiện và giày dép trong phong cách châu Phi sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng. Ý tưởng về một khối màu sắc đang được cổ vũ trong thời trang mùa hè này.

Giày đế xuồng phù hợp với cả một chiếc váy mùa hè, những chiếc quần short và thậm chí là một bộ đồ sang trọng. Những đôi giày đế xuồng có đế làm bằng nguyên liệu gỗ bần siêu nhẹ được coi là những đôi giày thuận tiện nhất. Một đôi giày đế xuồng đơn giản (không có bất kỳ trang trí nào) có thể là một người bạn đồng hành trung thành của bạn trong mùa hè.Khác với phong cách sexy của giày cao gót, giày đế xuồng lại toát lên vẻ đẹp dễ thương, xì-tai và trên hết là cảm giác thoải mái, dễ chịu mà nó mang lại khi bước đi. Tuyệt vời hơn nữa, kiểu giày này rất thuận tiện trong tiết trời nắng nóng và luôn sẵn sàng cho những cơn mưa bất chợt nữa đấy.


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====