0=====

Ưu đãi bất ngờ: Sinh ngày nào giảm giá ngày đó - 40%

Ưu đãi bất ngờ: Sinh ngày nào giảm giá ngày đó - 40%

Không phân biệt tháng, chỉ cần biết ngày sinh của bạn trùng với ngày nào của tháng 12, khi đến với Juno vào ngày đó bạn sẽ được giảm ngay 40% tất cả sản phẩm giày dép, túi xách và phụ kiện. Chương trình áp dụng từ ngày 01/12 – 31/12, tại tất cả hệ thống cửa hàng Juno trên toàn quốc.


Sinh nhật luôn là một ngày đáng trông đợi của từng người chúng ta khi bản thân có thể quây quần cùng gia đình, bạn bè, người thân và tận hưởng những giây phút ấm áp bên nhau, cùng kể lại những câu chuyện xưa cũ và những kỷ niệm khó quên khi còn nhỏ, v.v… Hoặc với một số người, mỗi tháng khi đến ngày sinh nhật, cho dù chỉ trùng ngày mà không trùng tháng thì đều có cảm giác bồi hồi, xúc động... 

Nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của từng ngày sinh nhật trong tháng và mong muốn được góp chút sức nhỏ bé vào ngày sinh nhật của bạn, từ ngày 01/12 – 31/12, Juno thực hiện chương trình “Sinh ngày nào giảm giá ngày đó - 40%”. Cụ thể, không cần biết sinh nhật vào tháng mấy, chỉ cần biết ngày sinh của bạn trùng với ngày nào của tháng 12, khi đến với Juno mua bất kỳ sản phẩm nào từ giày dép, túi xách và phụ kiện sẽ được giảm ngay 40% trên giá niêm yết.  Chương trình áp dụng từ ngày 01/12 – 31/12, tại tất cả hệ thống cửa hàng Juno trên toàn quốc.

Ví dụ: Sinh nhật bạn là ngày 12/5, khi bạn đến Juno vào ngày 12/12 sẽ được áp dụng ưu đãi bất ngờ này. 

Lưu ý:

- Chương trình áp dụng khi mua tại cửa hàng, không áp dụng khi mua online tại Juno.vn
- Không phân biệt tháng sinh nhật, chỉ cần ngày sinh trùng khớp ngày mua bạn sẽ nhận được ưu đãi.
- Để được hưởng ưu đãi khi đến Juno bạn phải mang theo chứng minh nhân dân, Juno không chấp nhận các loại giấy tờ như bằng lái xe hoặc các loại giấy tờ khác.
- Chỉ áp dụng cho khách hàng với giấy tờ “chính chủ” hợp lệ. Không chấp nhận mua giùm, mua hộ, v.v…

Đơn giản, ngắn gọn và rất dễ hiểu phải không? Cho dù tháng sinh nhật của bạn đã qua nhưng khi ngày sinh trong tháng khác tới, bạn luôn mong muốn ai đó nhớ đến hoặc tự sắm cho mình một món quà, thì hãy luôn nhớ là Juno đang có chương trình giảm giá đặc biệt này dành cho riêng cho bạn nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến Juno ngay nào.

Chúc mừng sinh nhật – Happy Birthday to you

Hotline mua hàng trực tuyến: 1800 1162 (miễn phí cuộc gọi)
Website: Juno.vn
Email: cskh@juno.vn
Đặt hàng trực tuyến: juno.vn (giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 200.000 đồng - đối với sản phẩm khuyến mãi lớn, đổi trả 07 ngày)Không phân biệt tháng, chỉ cần biết ngày sinh của bạn trùng với ngày nào của tháng 12, khi đến với Juno vào ngày đó bạn sẽ được giảm ngay 40% tất cả sản phẩm giày dép, túi xách và phụ kiện. Chương trình áp dụng từ ngày 01/12 – 31/12, tại tất cả hệ thống cửa hàng Juno trên toàn quốc.


← Bài trước Bài sau →

Bình luận

oceance 24/07/2021

buy real cialis online

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====