Trang điểm Halloween: 5 cách hóa trang “mặt mèo” ấn tượng

Trang điểm Halloween: 5 cách hóa trang “mặt mèo” ấn tượng

Halloween sắp tới bạn định hóa trang như thế nào? Trang điểm mặt mèo thì sao? Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo để có được vẻ ngoài cổ điển và đầy cảm hứng với lối trang điểm “mặt mèo”. Bạn có thế phá cách chút với những hình vằn lót của chú cọp hay makeover để có được cái nhìn ấn tượng nhất trong đêm Halloween đầy ma quái. Dưới đây là 5 cách make up mặt mèo ấn tượng bạn có thể thử nhé!

1. Sử dụng các kỹ thuật trang điểm để làm nổi bật đường nét cũng như tạo khối gò má và sống mũi của bạn. Bạn có thể sáng tạo hơn thay vì vẽ râu dài thì bạn có thể thay vào đó những chấm nhỏ lấm tấm như tàn nhàn dưới mũi và trang điểm hốc mũi đen để tạo cảm giác thấp hơn. Với kiều trang điểm có phần nhẹ nhàng này sẽ thích hợp với những cô nàng không thích make up quá đậm và quái dị.


2. Cách để tạo nên một khuôn mặt mèo hoàn hảo là make up phá cách thêm màu son môi hồng yêu thích. Bạn có thể phối cùng với màu mắt hồng neon, chỉ cần make up một vài sợi râu nhỏ, chiếc mũi đen và thêm phụ kiện tóc tai mèo sẽ tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho cô nàng mèo quyến rũ và không kém phần ma mị.3. Lông mi dài cong vút sắc nhọn làm điểm nổi bật khiến mắt mèo trở nên cuốn hút và đầy cảm hứng. Bạn có thể dùng lông mi giả để tạo nên mắt mèo với ánh nhìn sắc sảo, cuốn hút, thêm phụ kiện tóc tai mèo ngộ nghĩnh và vài chấm tàn nhan nhỏ lấm tấm ngay dưới mũi kết hợp với son môi đỏ tất cả sẽ biến bạn thành cô nàng mèo tinh quái, bí ẩn và đầy thu hút trong đêm Halloween.


4. Không phải tất cả con mèo được thuần hoá, bạn có thể dễ dàng biến bất kỳ trang phục mèo cùng với lối make up mới để tạo nên "con mèo hoang". Son môi tím đen, râu dài uốn lượn, chiếc mũi đen và đậm màu hơn cùng với những chấm nhỏ đen như hình vết chân mèo, tất cả tạo nên cô mèo hoang thật ấn tượng, nổi bật, ma mị và đầy tinh quái.


5. Tinh quái và hoang dại hơn hơn với lối hóa trang với hình vằn uốn lượn trên trán, bạn có thể dùng chổi trang điểm mỏng để tạo nên những đường uốn lượn như hình vằn của chú cọp. Pha trộn gam đen trắng tinh tế và không quên chiếc mũi thấp đen khiến khuôn mặt mẹo trở nên hoang dã, ma quái, sinh động và đáng sợ hơn.


 
Halloween sắp tới bạn định hóa trang như thế nào? Trang điểm mặt mèo thì sao? Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo để có được vẻ ngoài cổ điển và đầy cảm hứng với lối trang điểm “mặt mèo”.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang