"Biến hóa" hàng mi cong vút tự nhiên với 8 thủ thuật nhỏ từ mascara

Có được hàng mi cong vút tự nhiên là điều mà bất cứ cô gái nào đều mong muốn. Nếu bạn chưa may mắn sở hữu điều này một cách tự nhiên thì cũng đừng lo lắng nhé. Bởi chỉ cần một vài mẹo nhỏ với mascara dưới đây sẽ biến đôi lông mi của bạn trở nên dày dặn và cong vút một cách tự nhiên. Hãy cùng xem đó là những phương thức hay ho nào nhé.


1. Chuốt marcara lên giấy để không bị vón cục

Lọ mascara rất dễ dàng vón cục trên cây cọ chải. Vì vậy để tránh cho hàng mi của bạn không chỗ dày chỗ mỏng hoặc vón cục không thương tiếc thì trước khi dùng nên chuốt đầu cọ lên một tờ khăn giấy ăn để bỏ những dư thừa có trên đầu cọ nhé.2. Bẻ đầu chổi mascara

Khi bạn nhấc cây cọ chuốt ra khỏi lọ marcara, nhẹ nhàng bẻ cong đầu chổi vuông góc với cọ. Cách làm này thường sẽ giúp bạn dễ dàng đưa chổi đến những vùng lông mi ngắn hoặc mọc thưa mà thường thì rất khó khăn khi chuốt được mascara lên đó.


3. Giữ cho đầu lông mi cong

Nếu bạn chuốt mascara đều, dày lên cả hàng mi thì sau đó không lâu bờ mi của bạn có xu hướng bị chùng xuống vì sức nặng mascara bám trên đầu lông mi. Tránh việc này xảy và giúp cho hàng mi đẹp hơn bạn hãy chuốt mascara nhiều ở phần gốc và nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn sẽ dễ dàng làm được điều này bằng cách dùng cọ chải tới phần dưới của hàng mi.4. Chuốt mascara không thấm nước

Để có được hàng mi đẹp nguyên ngày mà không sợ mưa, lem hay nhọ bạn nên sử dụng thêm mascara không thấm nước. Tuy nhiên thành phần trong mascara không thấm nước lại khó tẩy rửa vì thế nên bạn nên chuốt lớp mascara thường rồi mới tới mascara chống thấm nước để dễ tẩy trang hơn.


5. Chuốt mascara ở cả hai hàng

Để cho lông mi dày và dài hơn bạn nên chuốt mascara ở cả hai hàng mi trên và dưới. Chỉ cần hướng mắt xuống và nhìn lên rồi chuốt đều là được. Việc chuốt mi ở cả hai hàng khiến mi được cong đều và đẹp hơn. Bên cạnh đó cũng khiến hàng mi dưới trông dày một cách tự nhiên.


6. Ngâm mascara trong nước nóng

Việc ngâm mascara trong nước nóng rất phù hợp với mascara lâu ngày không dùng dễ vón cục hoặc đông cứng. Để tránh điều này xảy ra, trước khi dùng bạn nên ngâm lọ mascara trong nước nóng để chuốt được mềm và mỏng hơn.


7. Làm nóng kẹp mi trước khi dùng

Khi bạn dùng máy sấy làm nóng kẹp mi trước khi dùng sẽ giúp cho việc uốn mi dễ dàng hơn và lông mi cũng nhanh cong hơn. Tuy nhiên sau khi làm nóng kẹp mi không lên kẹp ngay để tránh tổn thương đến mi mà nên để nguội chút mới dùng.8. Dùng phấn rôm giúp mi dày hơn

Đây là mẹo nhỏ rất dễ thực hiện sau khi chuốt mascara. Giữa các lớp chuốt mascara, bạn nên dùng chổi dặm thêm chút phấn rôm lên như vậy sẽ giúp mi dày lên trông thấy. Dùng tăm bông thấm một chút bột phấn rôm và chải đều lên mi thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất nhé.Có được hàng mi cong và dày tự nhiên không hề khó khăn nếu bạn thực hiện theo những tips thú vị dưới đây.GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© 2019 JUNO. Công ty CP - SX - TM - DV JUNO.
Về đầu trang