3 Xu hướng túi xách thời trang mới nhất Hè này

3 Xu hướng túi xách thời trang mới nhất Hè này

Khi thời tiết chuyển mình sang kiểu lắm mưa, nhiều nắng, các cô gái cũng rục rịch làm mới tủ đồ của mình bằng những item đậm hơi thở mùa Hè. Trong Juno Summer Collection 2017, Juno mang tới cho nàng những mẫu túi xách đang được các tín đồ thời trang yêu thích nhất Hè này nàng nhé!Túi đính kim loại cá tính


Những họa tiết trang trí kim loại được phóng đại lên với kích thước lớn hơn, dài và ấn tượng hơn được các cô gái yêu thích. Điểm nhấn kim loại được sử dụng mạnh tay nâng tầm túi xách hiện đại và tinh tế hơn.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung kiểu dáng mới lạ TXT059)


Mẫu túi xách TXT059 ánh kim mạnh mẽ, khiến nàng không rời mắt nhìn. Thêm vào đó, đường kim loại cứng cáp còn giữ dáng túi cố định hơn, đẹp hơn.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung kiểu dáng mới lạ TXT059)

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung kiểu dáng mới lạ TXT059)
Họa tiết đinh tán trang trí túi cũng mang tới cũng là điểm nhấn khiến chiếc túi của nàng lạ lẫm hơn. Túi xách TXN069 còn ghi điểm bởi chất liệu da mát lịm, mềm, mịn đầy mê hoặc.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ nhỏ hoạ tiết đinh tán TXN069)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ nhỏ hoạ tiết đinh tán TXN069)Túi TXT055 với đường viền kim loại mạnh mẽ chạy dọc tay tầm, mang tới cho nàng trải nghiệm mát lạnh khi mang. Những đường kim loại cũng giúp định hình dáng túi. Phom túi cứng cáp và giữ dáng đẹp lâu hơn.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung tay cầm kim loại TXT055)
Túi dáng balo


Túi kiểu dáng balo, có thể cầm hoặc đeo trên vai luôn là phụ kiện giúp nàng trẻ ra chục tuổi. Mẫu túi dáng balo còn mang tới vẻ ngoài năng động cho các nàng. Có lẽ ưu điểm lớn nhất vẫn là khoang đựng rộng rãi, có thể thoải mái chứa nhiều vật dụng, đồng hành cùng nàng trên mọi nẻo đường.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Balo thời trang Juno hoạ tiết laser BL021)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Balo thời trang Juno hoạ tiết laser BL021)Túi mini nhỏ gọn


Túi xách với thiết kế lạ mắt đã quay trở lại với các cô gái trong mùa Hè năm nay. Túi mini thiết kế nhỏ gọn cùng nàng đi khắp nơi. Tiện lợi, trẻ trung và năng động chính là ưu điểm số một của mẫu túi này.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ nhỏ kiểu dáng mới lạ TXN068)


Mẫu túi TXN068 của Juno nhỏ gọn, trang trí bởi những đường chỉ chắc chắn, kẻ sọc mạnh mẽ.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ nhỏ kiểu dáng mới lạ TXN068)
Chào Hè, nàng đã có những phụ kiện đậm chất Hè để đồng hành cùng trang phục mùa Hè chưa? Cùng Juno khám phá nhé!


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====