JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

5 Xu hướng màu túi không bao giờ lỗi mốt

22.05/2017

Nếu nàng băn khoăn gam màu túi mà nàng ưng có bị “lạc trôi” với xu hướng không? Bài viết này sẽ giúp nàng giải bài toán khó đó!

Hè này muốn tươi, hãy mặc màu vàng hoa anh thảo

17.05/2017

Màu vàng hoa anh thảo đã đổ bộ mạnh mẽ vào mùa Hè năm nay, mang tới cho các cô gái sắc vàng trẻ trung, ngọt ngào. Nàng đã có item này trong tủ đồ của mình chưa?

Juno Free Fall Collections 2017
Trong Juno Free Fall Collections 2017, các tín đồ thời trang dễ dàng tìm thấy xu hướng mới nhất hiện đang được các nhà mốt trên toàn thế giới lăng xê cho mùa Thu Đông năm nay.
Dòng giày cao gót lấy cảm hứng từ những sải bước tự tin của phái đẹp nơi văn phòng. Ví cầm tay nhấn thêm các chi tiết phá cách như đính lông, vải lụa satin. Túi xách sang trọng với trang trí khóa ánh kim thời thượng, đinh tán nổi bật.

Hot trend

Những xu hướng thời trang mới nhất và có tính ứng dụng cao sẽ được Juno cập nhật hàng giờ, các nàng cùng đón xem và đừng bối rối nhìn tủ quần áo mỗi khi chuẩn bị bước chân xuống phố nữa nhé!

Phối đồ phong cách

Bạn có cả tủ quần áo chật ních mà vẫn "bó tay" mỗi khi cần ra ngoài? Juno có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó! Những gợi ý và hướng dẫn phối đồ theo nhiều phong cách đa dạng của Juno sẽ giúp các nàng tự tin với phong cách của chính mình!
Về đầu trang