JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

Những đôi giày có gam màu Hot nhất 2017

13.02/2017

Trong tay đôi giày đẹp, có màu chuẩn xu hướng của năm thì còn gì bằng, cùng Juno khám phá những mẫu giày có gam màu đang được giới mộ điệu thời trang yêu thích!

Năm 2017 xu hướng kẻ sọc lên ngôi, nàng đã biết cách mặc đẹp?

11.02/2017

Giờ là lúc lên danh sách những món đồ mốt nhất năm nay để sắm dần. Kẻ sọc là một trong những item ưu tiên hàng đầu cần phải có!

Tháng 10 là tháng của những cô gái Việt.
Tháng 10 cũng là khoảng thời gian để nàng tạm bỏ bớt những thứ đang gắng gồng, để đơn giản và nhẹ nhàng hơn, để luôn là chính bản thân mình chứ không cần phải gồng lên vì bất kỳ điều gì khác. BST Go Basics của Juno cũng ra đời với thông điệp đó. Đơn giản, để các cô gái được là chính mình.

HÃY CÙNG XEM VÀ ỦNG HỘ BST MỚI CỦA JUNO NÀNG NHÉ!

Hot trend

Những xu hướng thời trang mới nhất và có tính ứng dụng cao sẽ được Juno cập nhật hàng giờ, các nàng cùng đón xem và đừng bối rối nhìn tủ quần áo mỗi khi chuẩn bị bước chân xuống phố nữa nhé!

Phối đồ phong cách

Bạn có cả tủ quần áo chật ních mà vẫn "bó tay" mỗi khi cần ra ngoài? Juno có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó! Những gợi ý và hướng dẫn phối đồ theo nhiều phong cách đa dạng của Juno sẽ giúp các nàng tự tin với phong cách của chính mình!
Về đầu trang