JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

Xu hướng nhung vẫn đầy sức hút

20.03/2017

Những năm gần đây vải nhung quay trở lại với diện mạo trẻ trung, gợi cảm hơn. Chỉ cần biết cách chọn trang phục phù hợp nàng sẽ gợi cảm hơn với chất liệu này.

Xanh kale màu hot của năm 2017 - mặc sao cho đẹp

20.03/2017

Gam màu lạnh thân thiện với thiên nhiên này không hề khó mặc như nàng nghĩ. Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá các cách mặc đơn giản cùng Juno!

Tháng 10 là tháng của những cô gái Việt.
Tháng 10 cũng là khoảng thời gian để nàng tạm bỏ bớt những thứ đang gắng gồng, để đơn giản và nhẹ nhàng hơn, để luôn là chính bản thân mình chứ không cần phải gồng lên vì bất kỳ điều gì khác. BST Go Basics của Juno cũng ra đời với thông điệp đó. Đơn giản, để các cô gái được là chính mình.

HÃY CÙNG XEM VÀ ỦNG HỘ BST MỚI CỦA JUNO NÀNG NHÉ!

Hot trend

Những xu hướng thời trang mới nhất và có tính ứng dụng cao sẽ được Juno cập nhật hàng giờ, các nàng cùng đón xem và đừng bối rối nhìn tủ quần áo mỗi khi chuẩn bị bước chân xuống phố nữa nhé!

Phối đồ phong cách

Bạn có cả tủ quần áo chật ních mà vẫn "bó tay" mỗi khi cần ra ngoài? Juno có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó! Những gợi ý và hướng dẫn phối đồ theo nhiều phong cách đa dạng của Juno sẽ giúp các nàng tự tin với phong cách của chính mình!
Về đầu trang