JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

"KẾT THÂN" VỚI XĂNG ĐAN, TẠM BIỆT MÙA HÈ NÓNG BỨC

20.05/2018

Mùa hè đến, xua đi mọi nóng nực, bí bức cùng với xăng đan. Đặc biệt hơn, các nàng sẽ bất ngờ với ưu đãi hè “cực sốc” của Juno...

Hãy để hoạ tiết cánh bướm mang nàng đến sự lãng mạng của tình yêu!

18.05/2018

Tình yêu là tinh tế, tình yêu là cuồng nhiệt, tình yêu là bất diệt nhưng tình yêu sẽ không thế tồn tại nếu thiếu đi những sắc thái lãng mạn. Shades of love với những đôi giày hoạ tiết...

Shades of love - Summer Collection
Lấy cảm hứng từ tình yêu dựa trên ý nghĩa các loài hoa, Juno đem đến sự tinh tế, lãng mạn, cuồng nhiệt và bất diệt được khéo léo lồng ghép vào cái đẹp thời trang. Mỗi sản phẩm là một kiệt tác về vẻ đẹp bên ngoài và cả ý nghĩa ẩn sâu bên trong. Đối với nàng, muốn được yêu thì phải đẹp, mà đã đẹp là sẽ được yêu. Hãy để Shades of love nâng tầm tình yêu của bạn.

Hot trend

Những xu hướng thời trang mới nhất và có tính ứng dụng cao sẽ được Juno cập nhật hàng giờ, các nàng cùng đón xem và đừng bối rối nhìn tủ quần áo mỗi khi chuẩn bị bước chân xuống phố nữa nhé!

Phối đồ phong cách

Bạn có cả tủ quần áo chật ních mà vẫn "bó tay" mỗi khi cần ra ngoài? Juno có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó! Những gợi ý và hướng dẫn phối đồ theo nhiều phong cách đa dạng của Juno sẽ giúp các nàng tự tin với phong cách của chính mình!
Về đầu trang