JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

Hai thái cực thời trang của ca sĩ Hương Giang Idol: kiểu nào cũng Đẹp

05.01/2018

Luôn xuất hiện lộng lẫy như công chúa trên sân khấu, nhưng ngoài đời ca sĩ Hương Giang Idol lại giản dị với những set đồ công sở cực kỳ dễ mặc.

Nếu quả thực Tím là màu hot nhất năm 2018, thì đây là 5 giải pháp giúp tím bớt “sến”

02.01/2018

Sau khi tím lavender xuất hiện với tần suất dày đặc trên các sàn diễn, xu hướng màu tím lên ngôi 2018 đã trở thành hiện thực.

Juno Free Fall Collections 2017
Trong Juno Free Fall Collections 2017, các tín đồ thời trang dễ dàng tìm thấy xu hướng mới nhất hiện đang được các nhà mốt trên toàn thế giới lăng xê cho mùa Thu Đông năm nay.
Dòng giày cao gót lấy cảm hứng từ những sải bước tự tin của phái đẹp nơi văn phòng. Ví cầm tay nhấn thêm các chi tiết phá cách như đính lông, vải lụa satin. Túi xách sang trọng với trang trí khóa ánh kim thời thượng, đinh tán nổi bật.

Hot trend

Những xu hướng thời trang mới nhất và có tính ứng dụng cao sẽ được Juno cập nhật hàng giờ, các nàng cùng đón xem và đừng bối rối nhìn tủ quần áo mỗi khi chuẩn bị bước chân xuống phố nữa nhé!

Phối đồ phong cách

Bạn có cả tủ quần áo chật ních mà vẫn "bó tay" mỗi khi cần ra ngoài? Juno có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó! Những gợi ý và hướng dẫn phối đồ theo nhiều phong cách đa dạng của Juno sẽ giúp các nàng tự tin với phong cách của chính mình!
Về đầu trang