4 thành phần thông dụng trong mỹ phẩm đang phá hoại làn da của bạn từng ngày

4 thành phần thông dụng trong mỹ phẩm đang phá hoại làn da của bạn từng ngàyVì vậy, mà các chuyên gia khuyên bạn nên tránh để dầu cam, chanh lâu trên da nếu bạn có kế hoạch vui chơi hoạt động ngoài trời. Và thậm chí nếu bạn đang sử dụng xà phòng hay nước rửa mặt chứa tinh dầu cam, chanh thì bạn nên rửa sạch chúng hoàn toàn trước khi ra khỏi nhà.

4 thành phần thông dụng nhất trong mỹ phẩm đang phá hoại làn da của bạn từng ngày


SÁP NHŨ HÓA

Sáp nhũ hóa là một chất rắn thường được sử dụng để làm các sản phẩm dạng kem bởi nó hoạt động tốt trong việc gắn kết giữa dầu và nước. Nhưng thật không may, sáp nhũ hóa lại chứa chất gây ung thư. Bởi sáp nhũ hóa cũng được sử dụng là chất hoạt động bề mặt không tạo bọt và ứng dụng để làm chất tẩy rửa, chất tẩy rửa khô, chất tẩy dầu mỡ vv... có nghĩa là nó có chứa chất gây ung thư.

4 thành phần thông dụng nhất trong mỹ phẩm đang phá hoại làn da của bạn từng ngày


HƯƠNG THƠM

Các loại nước hoa tổng hợp (hay còn gọi là "parfum") được tìm thấy trong các sản phẩm làm đẹp của bạn có nhiều khả năng là một nơi sản sinh ra nhiều thành phần nguy hiểm, bao gồm hóa dầu, phthalates và benzene. Theo các chuyên gia thì nước hoa tổng hợp lưu lại lâu hơn bất kỳ mùi hương thật trong tự nhiên và làm thay đổi môi trường vật lý. Đối với nhiều người, hương thơm tổng hợp có thể gây ra bệnh dị ứng, đau đầu.

Mùi thơm vẫn được sử dụng rộng rãi và rất nhiều công ty sử dụng hương thơm trong mỹ phẩm làm đẹp như một cách để giấu những thành phần không an toàn ở mặt sau nhãn sản phẩm. Vì thế, hãy hạn chế sử dụng sản phẩm chứa mùi thơm tổng hợp vì nó gây kích ứng và không an toàn cho sức khỏe.

4 thành phần thông dụng nhất trong mỹ phẩm đang phá hoại làn da của bạn từng ngày

Có những thành phần thông dụng trong mỹ phẩm làm đẹp tưởng chừng như vô hại với làn da nhưng thật sự nó lại đang phá hoại làn da của bạn từng ngày.


GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang