3 Gợi ý quà tặng ngày 8/3 khiến chị em hạnh phúc vô bờ

3 Gợi ý quà tặng ngày 8/3 khiến chị em hạnh phúc vô bờ

Juno hi vọng sau khi đọc xong, nàng sẽ gửi đường link bài viết cho chồng yêu với lời nhắn nhủ “vợ đã cố gắng gấp đôi 364 ngày, chồng chỉ việc yêu thương vợ gấp đôi mỗi ngày 8/3 này nhé!”

Đi làm về sớm và nấu cho vợ bữa cơm tối

Chân ái đôi khi là là hành động đơn giản nhưng chứa đựng yêu thương chân thành. Thế nên một bữa cơm tự tay chồng nấu cho vợ yêu, là món nàng cực kỳ thích quả là ý tưởng tuyệt vời. Phụ nữ luôn tất bật với công việc ở cơ quan, việc nhà, đi chợ, nấu ăn. Do đó nếu được chồng đỡ đần sẽ cảm thấy được chia sẻ và thấu hiểu vô cùng.

Không cần phải là bữa tối với nến và rượu vang sang trọng, chỉ cần một bữa cơm đầm ấm với đầy đủ tất cả thành viên trong gia đình là món quà ý nghĩa mà người phụ nữ nào cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn rồi.

Hẹn hò lãng mạn như thủa mới yêu

Tình cờ, người viết mới đọc trong một group tâm sự của người vợ trẻ. Chị kể hai vợ chồng nghèo nên anh chồng lăn ra làm, về nhà cùng vợ chăm con, làm việc nhà tối mệt thì lăn ra ngủ sớm. Thành ra cả hai không có thời gian riêng tư dành cho nhau, nhiều lúc nằm bên chồng thương chồng mà không biết làm sao. Chăm chỉ, tận tụy vì gia đình là tốt, nhưng các ông chồng đừng quên dành cho cả hai vợ chồng không gian riêng tư.

Do đó, 8/3 năm nay, hãy dành cho nàng một buổi hẹn hò lãng mạn như thủa mới yêu.

Cả hai cùng nhau đi chơi, dạo phố, xem phim ăn tối và chụp hình kỷ niệm như cặp đôi yêu nhau vẫn hay làm. Chắc hẳn tình cảm vợ chồng sẽ được hâm nóng và ngày càng mặn nồng hơn.

Combo giày túi đúng kiểu nàng thích

Nếu để ý một chút, các ông chồng sẽ nhận ra ngay đâu là kiểu giày mà vợ thích đi. Soi kỹ kệ giày túi của vợ cũng sẽ biết ngay size giày, cỡ túi ví mà vợ thường dùng. Và 8/3 năm nay, thay vì tặng hoặc túi hoặc giày, các ông chồng hãy tặng vợ cặp đôi giày vừa chân và túi vừa người, đẹp đúng ý khiến nàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


(Click vào để xem: Ví cầm tay Juno trang trí đinh tán VI066)

(Click vào để xem: Ví cầm tay Juno trang trí khoá kim loại VI065)

Phụ nữ vốn yêu thời trang như đàn ông mê bóng đá, do đó nếu các ông chồng lo không biết tặng gì cho vợ, hãy cứ yên tâm chọn túi với giày. Tặng cả cặp đôi giày và túi cùng lời nhắn nhủ “anh biết vợ đã cô gắng gấp đôi vì gia đình nhỏ của chúng ta, nên anh muốn tặng vợ gấp đôi món quà để thể hiện tình yêu dành cho vợ”, chắc hẳn vợ sẽ hạnh phúc vô cùng và yêu chồng hơn rất nhiều.

(Click vào để xem: Ví cầm tay Juno nắp gập viền kim loại VI078)


(Click vào để xem: Giày cao gót 9cm mũi nhọn gót nhọn phối đính đá CG09087)

(Click vào để xem: Giày cao gót 7cm mũi nhọn phối nơ đôi CG07063)

(Click vào để xem: Giày sandal 7cm gót nhọn phối nơ SD07017)

Thấu hiểu điều đó, 8/3 năm nay Juno gửi đến các khách hàng thân yêu chương trình “Yêu thương gấp đôi cùng Juno”. Các anh chồng hãy làm theo 3 bước Juno kể trên để có 364 ngày còn lại sung sướng như vua, và chị em muốn 8/3 như nữ hoàng, hãy gửi link này cho chồng yêu nhé!

 ####/blogs/dep/cua-chang-them-lan-nua-voi-giay-do-quyen-ru-trong-ngay-8-3####

8/3 năm nay, các ông chồng truyền tay nhau những món quà độc lạ có một không hai khiến các nàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đó là món quà gì, nàng hãy cùng Juno khám phá trong bài viết này nhé!

GỌI MUA HÀNG ( 08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý & KHIẾU NẠI ( 08:30 - 20:30 trừ ngày lễ)

1800 1160 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© 2019 JUNO. Công ty CP - SX - TM - DV JUNO.
Về đầu trang