Cặp đôi xăng đan và đầm babydoll cho nàng không tuổi

Cặp đôi xăng đan và đầm babydoll cho nàng không tuổi

Những tưởng đầm babydoll đã âm thầm lùi vào sân khấu, nhường chỗ cho các dáng đầm khác. Nhưng hoàn toàn ngược lại, đầm babydoll vẫn hiện diện tràn ngập khắp nơi Hè này. Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá công thức “thần thánh” xăng đan và babydoll để nàng luôn trẻ trung với set đồ này.Nếu năm 2016, đầm babydoll “sến súa” với họa tiết hoa bay bổng, thì năm nay đầm babydoll cá tính trên nền họa tiết kẻ caro.


Các nhà thiết kế luôn nghĩ ra thật nhiều phụ kiện và trang phục để nàng hóa trẻ thơ khi mặc. Một trong những item được các cô gái tin tưởng “trao thân” để trẻ mãi đó chính là đầm babydoll và xăng đan. Cho dù là xăng đan bệt, xăng đan bánh mì hay cao gót, khi mang cùng đầm babydoll đều hết sức trẻ trung.Đặc biệt bộ ba mũ cói, đầm babydoll và xăng đan đế cói giúp nàng hóa thân thành cô gái mùa Hè không tuổi, năng động bất chấp thời gian.Hôm nay hãy cùng Juno điểm qua những mẫu xăng đan cùng váy babydoll đang được yêu thích nàng nhé!

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal bệt gót hậu cách điệu SD01035)


Mẫu caro đen trắng cá tính lên đồ hợp với xăng đan đen. Tổng thể thống nhất này giúp nàng toát lên vẻ khỏe khoắn và mạnh mẽ. Hè này, có rất nhiều mẫu xăng đan đen hợp cạ với item này.


(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal bệt gót hậu cách điệu SD01035)
Đầm babydoll với gam màu xanh dương dịu dàng cho nàng vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào. Lúc này một đôi xăng đan màu trắng hoặc cam đất là lựa chọn hoàn hảo. Cùng nàng thả bước mùa Hè.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal 3cm đế cói SD03011)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal bệt phối kim tuyến SD01040)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal bệt phối kim tuyến SD01040)


Với mẫu đầm babydoll chấm bi dịu ngọt, nàng hãy thêm điểm nhấn sang chảnh cho set đồ bằng mẫu xăng đan cao gót màu kim loại sành điệu.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm màu sắc kim loại SD07009)


Đầm babydoll đỏ đầy sức sống lên đồ cực đẹp với xăng đan màu bạc cá tính.

 (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm màu sắc kim loại SD07009)Mỗi cô gái đều luôn ao ước mình trẻ mãi. Thế nên các nhà thiết kế đã tạo ra đầm babydoll và xăng đan để nàng trẻ ra chục tuổi.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====