0=====

Giải mã sức hút của xu hướng túi xách quai bản to

Giải mã sức hút của xu hướng túi xách quai bản to

Xu hướng túi xách quai bản to xuất hiện nửa cuối năm 2016 và dần nở rộ vào năm 2017. Bắt đầu từ các thương hiệu lớn như Dior, Fendi, Prada sau đó trở thành xu hướng được các cô nàng yêu thích.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung hai ngăn chính riêng biệt TXT068)


Có nhiều mẫu túi xách với phần quai trơn, màu sắc bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn.Túi xách bản to mạnh mẽ, cá tính. Phần quai kích thước lớn tiện lợi, dễ dàng đeo vai hay xách tay và là điểm nhấn ấn tượng cho túi xách.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung hai ngăn chính riêng biệt TXT068)


Mẹo phối đồ dành cho nàng. Túi xách bản to, màu sắc nổi bật nên nàng có thể áp dụng cách phối đồ tương phản, đó là chọn trang phục trung tính, làm nền cho phụ kiện nổi lên.Túi xách cỡ trung, bản to tiện lợi là phụ kiện hoàn hảo, đựng được nhiều đồ cùng nàng mang đi chơi, đi làm.

 


(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung hoạ tiết vân chìm TXT067)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ trung hoạ tiết vân chìm TXT067)Nếu tủ đồ của nàng chưa có túi xách quai bản to, đây chính là thời điểm để nàng thử đấy.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====