Giày T-Strap - cứu tinh của nàng chân ngắn

Giày T-Strap - cứu tinh của nàng chân ngắn

Chúc mừng nàng vì giày T-Strap là một trong những đôi giày như thế, giúp đôi chân nàng trông dài miên man. Thiết kế chữ T của giày T-Strap giúp không chỉ bàn chân của nàng dài ra, mà ngay cả đôi chân của nàng cũng cao hơn rất nhiều. (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm màu sắc kim loại SD07009)


Thiết kế T-strap xuất hiện ở nhiều dáng giày khác nhau. Phổ biến nhất là giày platform với phần mũi giày cao, phù hợp cùng nàng đi tới các buổi party mặc cùng váy ngắn quyến rũ.Nếu nàng “nấm lùn” trung thành với giày búp bê, các mẫu giày búp bê thiết kế quai chữ T cũng giúp chân nàng trông dài hơn.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót mũi nhọn gót nhọn quai chữ T CG07045)Đặc biệt các mẫu xăng đan thoáng mát, với quai chữ T thiết kế cách điệu cá tính cũng giúp nàng chân ngắn tự tin hơn rất nhiều. Nàng chỉ cần mặc với áo thun, chân váy ngắn và một đôi xăng đan T-Strap đủ để trẻ trung xuống phố, hay đi làm, hẹn hò.

  (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày đế xuồng 7cm trang trí dây khoá kéo DX07011)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm màu sắc kim loại SD07009)


 

Nàng chân ngắn luôn mong muốn tìm thấy đôi giày có thể giúp đôi chân nàng dài ra trong chớp mắt.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====