JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

Đẹp

Khoe ngón chân xinh với giày hở mũi

13.06.2017
Giày cao gót hở mũi ra đời mang đến cho nàng cơ hội được khoe bộ móng chân xinh đẹp của mình.

Nàng dành nửa ngày ngồi ở tiệm làm móng để có được bộ móng chân đẹp như ý. Và rồi khi đi làm, nàng dấu bộ móng xinh trong đôi giày bít kín. Có gì đó sai sai ở đây đúng không nào? Bên cạnh ưu điểm giúp nàng cảm thấy thoáng chân, thoải mái khi đi, nếu nàng đang sơn móng chân, sao không thử ngay những đôi giày hở mũi nhỉ? Cùng Juno khám phá mẫu giày hở mũi đẹp nhé!Giày cao gót CG05032 thanh lịch


Giày cao gót CG05032 ghi điểm bởi thiết kế thanh lịch. Gót giày cao 5cm phù hợp cho nàng thường xuyên di chuyển. Gót vuông, hở mũi mang tới cảm giác thoải mái, dễ dàng đi lại.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm hở mũi CG05032)
Giày cao gót CG09043 sành điệu


Mẫu giày cao gót dành cho nàng đi dự tiệc. Giày cao 9cm gót nhọn thanh mảnh. Gam màu đỏ, đen, kem dễ phối đồ. Là phụ kiện cùng nàng tỏa sáng trong các bữa tiệc như đám cưới, sinh nhật. Phần hở mũi tinh tế, đủ để nàng khoe ngón chân xinh.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm hở mũi CG09043)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm hở mũi CG09043)
Giày cao gót CG05020 thời trang


Mẫu giày sở hữu gam màu thanh nhã là hồng, xám xanh, xanh tím. Đây là những gam màu phổ biến, dễ dàng bắt cặp cùng màu sơn móng chân của nàng.


(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót Chunky Heels Simple CG05020)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót Chunky Heels Simple CG05020)Bài viết liên quan
13.06.2017

Chuyên đề

"Shades of love - Summer Collection"

Khoe ngón chân xinh với giày hở mũi

Giày cao gót hở mũi ra đời mang đến cho nàng cơ hội được khoe bộ móng chân xinh đẹp...

Về đầu trang