Mách nàng Ankle Strap: đôi giày dễ đi nhất thời đại

Mách nàng Ankle Strap: đôi giày dễ đi nhất thời đại

Vậy giày Ankle Strap là giày gì? Ankle Strap là mẫu giày thiết kế quai mảnh ôm lấy bàn chân, đặc biệt có phần quai ôm cổ chân giúp nàng yên tâm di chuyển. Với thiết kế thoáng, nhiều khoảng hở thoải mái, nàng sẽ không lo bị nhấc gót, không lo bị đau chân.Giày cao từ 5 - 9 cm tùy theo thiết kế, đặc biệt dành cho nàng quen đi giày búp bê, xăng đan đế bệt đang tập đi giày cao gót. Có lẽ đây là mẫu giày nàng vẫn thường xuyên thấy, chỉ là không biết tên Ankle Strap.
Và nếu nàng muốn chiều cao vừa phải, để thoải mái đi lại Juno có ngay cho nàng 3 mẫu giày Ankle Strap siêu đẹp ngay sau đây, cho nàng phối đồ thật trẻ trung!(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Chunky Heels Cheer up SD05009)


Giày sandal Chunky Heels Cheer up SD05009


Nếu nàng mới tập đi giày cao gót, đôi Ankle Strap cao 5cm, gót vuông vững vàng, quai ôm chân chắc chắn là lựa chọn số một. Đặc biệt dây kéo quai hậu rất thuận tiện khi mang vào chân.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Chunky Heels Cheer up SD05009)


Giày sandal cao gót 5cm trang trí màu kim loại SD05013


Thêm một mẫu thiết kế dễ đi dành cho nàng mới tập đi giày cao gót, đó chính là SD05013. Giày có thiết kế đơn giản, nàng chỉ cần kéo khóa sau gót, cho chân vào và thoải mái bước đi.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 5cm trang trí màu kim loại SD05013)


Thêm vào đó chi tiết ánh kim trang trí phần quai giày giúp đôi giày sang chảnh vô cùng, đặt cạnh màu xanh cô ban hợp xu hướng năm 2017.Giày sandal cao gót 7cm quai ngang mảnh SD07010


Sau khi đã làm quen với việc bước đi trên đôi giày cao 5cm, đã đến lúc nàng nâng tầm mình lên với đôi giày cao 7cm. Vẫn sở hữu thiết kế cơ bản của đôi Ankle Strap, bên cạnh đó SD07010 có độ dốc vừa phải, mang đến cho nàng cảm giác êm ái khi đi.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm quai ngang mảnh SD07010)


Thiết kế gót nhọn tăng thử thách cho nàng, đổi lại bước đi của nàng sẽ duyên dáng và uyển chuyển hơn rất nhiều.

 


(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày Sandal cao gót 9cm quai chéo cách điệu SD09036)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 9cm hai dây ôm cổ chân SD09035)Đặc biệt dành cho nàng mới tập đi giày cao gót, một đôi giày Ankle Strap chính là gợi ý hoàn hảo!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====