Tết du lịch nước ngoài và đây là bí kíp mặc ấm mà vẫn đẹp

Tết du lịch nước ngoài và đây là bí kíp mặc ấm mà vẫn đẹp

Bên cạnh đó thời trang vẫn là yếu tố được đi kèm để nàng có những tấm hình lung linh để đời. Hôm nay nàng hãy cùng Juno tìm hiểu những trang phục siêu ấm áp để Tết này đi du lịch ở nước ngoài không sợ lạnh nhé!

Tết du lịch nước ngoài nên mặc áo khoác dáng dài

Áo khoác dáng dài chính là item đang hot của năm 2018. Không chỉ thế đây còn là trang phục giúp giữ ấm cho cả cơ thể. Do đó nếu muốn luôn được giữ ấm tuyệt đối nàng hãy mang theo một chiếc áo khoác dáng dài khi đi du lịch ở nước ngoài.

Mẹo để đẹp: Áo khoác dáng dài mặc cùng áo len, váy nỉ tăng thêm phần ấm áp. Phối màu cùng tông, màu nóng đi với màu nóng, màu lạnh đi với màu lạnh cho tổng thể hài hòa.

Tết du lịch nước ngoài nên mặc áo phao dày

Áo phao dày cũng đang là phụ kiện được lăng xê nhiệt tình. Đây chính là item ấm và nhẹ giúp bảo vệ sức khỏe của nàng, đặc biệt khi đi đến vùng tuyết lạnh cóng.

Mẹo để đẹp: Nàng nên mua áo màu nổi như đỏ, hồng, đen để nổi bật trên nền tuyết trắng.

 Cô nàng Pimtha còn cẩn thận mang theo ô để che tuyết!

####/blogs/dep/mac-do-do-dep-nhu-fashionista-khap-noi-tren-the-gioi####

Tết du lịch nước ngoài nên mang boots cổ cao

Giày boot cổ cao là phụ kiện giúp giữ ấm tuyệt đối cho đôi chân khi đến những nơi lạnh lẽo. Châu u chính là nơi thách thức khả năng chịu lạnh của nàng vào mùa Xuân, chuẩn bị một đôi boots không phải là quá thừa đâu nàng nhé.


Mẹo để đẹp: Ngoài ra một đôi giày sneaker cổ cao cũng giúp giữ ấm đôi chân của nàng. Giày cùng màu với quần để chân dài dáng mảnh mai như siêu mẫu.

Tết du lịch nước ngoài nên mặc tất chân, mũ len và găng tay

Thật thiếu sót nếu không kể đến những item này. Nếu muốn thời trang hơn hãy chọn gam màu tất cùng màu với giày và quần. Găng tay, mũ len nổi bật để thêm xinh.

Tết du lịch nước ngoài nên mang túi xách cỡ lớn hoặc cỡ trung

Đi du lịch ở nước ngoài, khả năng cao là nàng phải mang theo nhiều thứ khi đi ra ngoài. Không nên để ví và vật dụng quan trọng ở khách sạn. Do đó một chiếc túi xách cỡ trung hoặc cỡ lớn sẽ giúp nàng đựng được mọi thứ.


Mẹo để đẹp: Chọn túi cùng màu với áo khoác dài để thanh lịch hơn.

Juno mong rằng sau bài viết này nàng đã có nhiều ý tưởng để chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng cho chuyến đi. Đặc biệt đầu Xuân, Juno có nhiều mẫu túi xách cỡ trung cực lung linh cho nàng lựa chọn đây ạ. Mua nhanh còn đi du lịch nàng nhé!

(Click vào để xem: Túi xách cỡ trung tay cầm tròn kim loại TXT066)

 (Click vào để xem: Túi xách cỡ trung trang trí kim loại TXT103)

 (Click vào để xem: Túi xách cỡ trung khóa thanh kim loại TXT108)

(Click vào để xem: Túi xách cỡ trung tay cầm kim loại TXT100)


Tết này nếu nàng có kế hoạch đi du lịch ở nước ngoài đặc biệt là các nước xứ lạnh, trang phục mang theo cần được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo ấm áp an toàn cho sức khỏe!

GỌI MUA HÀNG ( 08:30 - 21: 30 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý & KHIẾU NẠI ( 08:30 - 20:30 trừ ngày lễ)

1800 1160 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© 2019 JUNO. Công ty CP - SX - TM - DV JUNO.
Về đầu trang