TXN062 - Cô bạn thân của nàng công sở

TXN062 - Cô bạn thân của nàng công sở

Nàng công sở mang gì đi làm? Một cuốn sổ nhỏ, một ít đồ trang điểm nhẹ, giấy hoặc khăn tay, điện thoại, xạc pin. Một chiếc túi xách hình hộp cỡ nhỏ là đủ để chứa đựng cả thế giới của nàng. Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá mẫu túi xách TXN062 - xứng danh cô bạn thân của nàng nơi công sở.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách nhỏ hình hộp chữ nhật TXN062)


TXN062 sỡ hữu những nét đặc trưng của một mẫu túi xách công sở điển hình.


Thiết kế hình hộp có ngăn đựng rộng rãi. Bên trong không có vách ngăn là một lợi thế, giúp TXN062 - mặc dù không có kích thước quá lớn nhưng vẫn đảm bảo chứa hết những vật dụng cần thiết để nàng mang đi làm.Trong túi có thêm ngăn khóa nhỏ, như ngăn chứa bí mật để nàng đựng những vật dụng quan trọng. Phần khóa nam châm hút chắc chắn, tháo gập dễ dàng.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách nhỏ hình hộp chữ nhật TXN062)


Bên trong vẫn còn một lớp khóa kéo kín đáo, bảo vệ an toàn cho tất cả vật dụng bên trong túi.


TXN062 vẫn giữ nguyên những thiết kế cơ bản của mẫu túi xách đa năng. Đầu tiên phải kể đến phần quai xách được thiết kế thanh mảnh, dễ dàng cầm nắm.Nếu không thích, nàng có thể đeo chéo. Phần dây đeo chéo thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp vào, tháo ra tùy theo nhu cầu sử dụng của nàng.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách nhỏ hình hộp chữ nhật TXN062)


Túi xách TXN062 có ba màu Xanh lá - Xanh dương - Đỏ. Gam màu khá “chín”, phù hợp với trang phục công sở có phần nghiêm túc và thanh lịch.Túi có màu hơi đậm, do đó nàng có thể áp dụng công thức phối màu trang phục cùng một tông màu, theo sắc độ đậm nhạt hài hòa.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách nhỏ hình hộp chữ nhật TXN062)


Ngoài ra, nàng áp dụng công thức quen thuộc là túi và giày tiệp màu với nhau.Nàng có thể tham khảo set đồ trong hình, áo sơ mi cách điệu Pijama màu hồng, kết hợp quần tây viền ren hồng, túi xách và giày cao gót màu xanh tiệp màu với nhau.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót Kitten Loyal friend CG05013)Đầu tháng mới, nếu muốn đầu tư cho mình một phụ kiện để đi làm, nàng hãy thêm TXN062 vào danh sách nhé.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách nhỏ hình hộp chữ nhật TXN062)


Có những mẫu túi xách “đậm chất” công sở, đến nỗi khi kết hợp với bất cứ trang phục đi làm nào của nàng, đều Đẹp!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====