Tự tin chọn giày Juno đến công sở

Tự tin chọn giày Juno đến công sở

Vũ Trần Phương Trâm
 - 24 Tuổi
 - Nghề nghiệp: Sales Manager Yeah1 TVKhi biết tin nhận đạt giải cuộc thi Juno Girl của giày nữ Juno, mình cảm thấy rất vui vì trước đó thì mình ít khi gặp may mắn trong các cuộc thi nào. Lần đầu tiên nhận giày mình chọn một đôi giày màu đỏ bởi kiểu dáng trẻ trung, thời trang và một đôi giày búp bê dễ thương, xinh xắn. Tuy nhiên, khi ghé vào cửa hàng Juno mình lại bị lôi cuốn bởi một đôi giày xăng đan, thế nên bên cạnh đôi giày được tặng, mình mua thêm 2 đôi nữa để về tặng cho em gái.

Đôi đầu tiên tôi nhận là đôi màu đỏ tươi nên quyết định mặc cùng một bộ đầm đỏ luôn ngay ngày đầu tiên đi làm. Đến cơ quan ai cũng ngạc nhiên về độ rực rỡ của mình vì chơi nguyên cây đỏ lè. Ngày đầu tiên của năm mang giày Juno đi làm nên chắc mình sẽ nhớ hoài. 

Là môi trường nhiều bạn trẻ, năng động nên các đồng nghiệp đều rất sành điệu, phong cách nhưng khi mình diện đôi giày Juno các bạn đều khen kiểu dáng đẹp và hỏi thông tin về giày. Sau đó 3 ngày mấy chị em trong công ty đều kéo nhau đến Juno ở 400 Nguyễn Trãi để mua giày.
                                                          Tự tin chọn giày Juno khi đi làm

Là môi trường nhiều bạn trẻ, năng động nên các đồng nghiệp đều rất sành điệu, phong cách nhưng khi mình diện đôi giày Juno các bạn đều khen kiểu dáng đẹp và hỏi thông tin về giày. Sau đó 3 ngày mấy chị em trong công ty đều kéo nhau đến Juno ở 400 Nguyễn Trãi để mua giày.← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====