JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

 • JUNO Girls

  Giày búp bê Juno cùng mình làm điệu

  Mình yêu những đôi giày búp bê, bởi nó không chỉ giúp mình “làm điệu” mà còn mang đến cho mình vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và vô cùng đáng yêu. Giày không những tiện dụng cho mọi cuộc chơi mà còn đem lại sự thoải mái cho đôi chân. Vì thế, trong tủ giày dép của mình luôn có những đôi búp bê Juno. Mới đây mình tậu về một đôi giày búp bê 150320 mới nhất trong bộ sưu tập của Juno đấy.Kh

 • JUNO Girls

  Là con gái nên em thích đi giày xăng đan cao gót

  Mùa hè là thời điểm để thay đổi phong cách với dép xăng đan. Có rất nhiều kiểu xăng đan (sandal) cho mình lựa chọn: sandal bệt, sandal đế bánh mỳ, sandal đế xuống, sandal cao gót…. Mỗi kiểu sandal sẽ phù hợp với mỗi cách kết hợp trang phục khác nhau. Tiêu chí mình chọn giày xăng đan là phải làm sao vừa thoải mái, năng động lại vừa tôn lên vóc dáng, bước đi uyển chuyển…Thế nên mình chọn giày xăng đan cao gót gợi cảm SD09001 của Juno.

 • JUNO Girls

  Cùng Juno Girl chọn giày xinh diện hè

  Mùa hè đến rồi, các bạn Juno Girl của giày nữ Juno cũng rất háo hức chọn cho mình những đôi giày đẹp, xinh xắn để diện hè. Cùng xem họ đã chọn cho mình những mẫu giày gì nhé!

Thoải mái tung tăng với giày cao gót hở mũi sang trọng 150204

25.05/2015

Mình có thể ngừng mua quần áo, mua túi xách trong một thời gian nhưng lại chẳng thể kìm lòng trước một đôi giày tuyệt đẹp đang chễm trệ đằng sau lớp kính của cửa hàng. Và với nét đẹp...

Mở hộp và ấn tượng ban đầu về giày cao gót mũi nhọn sang trọng

27.04/2015

Ấn tượng với mẫu giày này chính là thiết kế đơn giản và màu đen tuyền của đôi giày đã hấp dẫn mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về đầu trang