Chìa khoá phong cách giúp bạn không bị

Chìa khoá phong cách giúp bạn không bị "quá tải" trước vô vàn những xu hướng mới

Thời trang luôn là sự biến đổi không ngừng nghỉ, vậy nên cứ mỗi mùa thời trang mới bắt đầu lại là một loạt các xu hướng mới nối tiếp nhau ra đời và được lăng xê rầm rộ. Ngay cả đến những tín đồ thời trang sành sỏi nhất đôi khi cũng cặp nhiều khó khăn để cập nhật tất cả, thì một cô nàng như bạn, chuyện băn khoăn hay đau đầu trước những lựa chọn của mình là hết sức bình thường. Trước vô vàn những trào lưu mới ấy, mặc thế nào cho đẹp, kết hợp hay đầu tư những món đồ thế nào mới thực sự cần thiết cho mình... bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nan giải ấy.

1. Đầu tư nhiều hơn vào những trang phục cơ bản

Sự cơ bản, đơn giản luôn là chìa khoá cho vẻ ngoài thanh lịch, ổn định của người mặc.Hơn thế nữa, bạn cũng chẳng cần mất công quá nhiều để suy nghĩ xem mình nên kết hợp đồ thẩ nào cho hợp gu nhất với nhau, bởi những thiết kế cơ bản luôn có thể song hành cùng nhau một cách hoàn hảo. Đừng nghĩ sự cơ bản là đơn điệu, những thiết kế áo khoác trung tính, quần jeans hay áo len... đôi khi chỉ là những món đồ thân thuộc nhưng lại sẵn sàng hoàn thiện phong cách cho bạn trong nhiều hoàn cảnh.

2. Đừng quá mải miết chạy theo xu hướng

Mặc dù các xu hướng và trào lưu ngày một được lăng xê từ khắp các nhà mốt danh tiếng mỗi mùa thời trang mới, nhưng không phải cứ mải miết chạy theo các xu hướng mới là người sành sỏi trong thời trang. Hãy chắt lọc và lựa chọn trong tất cả, đâu mới là món đồ hợp với mình, đâu mới là phong cách mình muốn hướng tới và yêu thích... Đó mới chính là cách hoàn hảo nhất để bạn thể hiện phong cách và sự am hiểu thời trang của mình.

3. Tập trung vào ba món đồ chính

Tập trung vào ba món đồ chính không có nghĩa là bạn không có nhiều lựa chọn hay không biết mặc gì, mà đây là quy tắc tối thiểu tạo phong cách riêng cho bản thân. Đó có thể chỉ đơn giản là quần jeans, áo jacket hay áo khoác dài, sơ mi hay áo len chẳng hạn; lựa chọn ba món đồ và kết hợp chúng lại, không cần bất kỳ những thêm thắt cầu kỳ nào khác cũng sẵn sàng cho bạn một vẻ ngoài chỉn chu và khác biệt.
4. Ưu tiên sự linh hoạt

Với những cô nàng chuộng nét ổn định, cơ bản nhưng cá tính thì sự linh hoạt cũng là một chìa khoá tối ưu phong cách cho các nàng. Một món đồ nhưng biến hoá linh hoạt với đủ kiểu kết hợp, hợp mọi hoàn cảnh sẽ giúp bạn thoả sức diện chúng vài lần mà không hề bị trùng lặp hay đơn điệu. Những món đồ linh hoạt nhất trong tủ đồ là: sơ mi, áo len, jeans, trench coat...

5. Sự cơ bản luôn hợp mốt

Vượt lên trên tất cả những xu hướng mới lạ, cầu kỳ hay phức tạp, thì sự cơ bản luôn hợp mốt. Không cần cứ phải thật sành sỏi trong thời trang, bạn vẫn hoàn toàn có thể nắm được điều này. Sự cơ bản đồng nghĩa với ổn định và linh hoạt, mà đây luôn là mục tiêu mà các xu hướng mong muốn hướng tới. 

Theo Afamily

Trước vô vàn những trào lưu mới ấy, mặc thế nào cho đẹp, kết hợp hay đầu tư những món đồ thế nào mới thực sự cần thiết cho mình... bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nan giải ấyGỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© 2019 JUNO. Công ty CP - SX - TM - DV JUNO.
Về đầu trang