Trẻ - Khỏe trong “chớp mắt” chỉ với một chiếc túi xách

Trẻ - Khỏe trong “chớp mắt” chỉ với một chiếc túi xách

Bên cạnh những mẫu Túi Trống dáng tròn lạ mắt, những chiếc túi “nhỏ mà có võ” mang những hình dạng lạ mắt và nhiều điểm nhấn cũng đang là “đối tượng săn lùng” của các cô gái Việt. Những chiếc túi “to xụ” dần “chìm vào quên lãng”, những chiếc túi “hầm hố” được tạm xếp cất vào những chiếc hộp to trong góc nhà, mùa Hè này, bạn nhất định phải có một chiếc túi "nhỏ xíu" và lạ mắt!


Điểm nhấn đơn giản nhưng năng động


Với một chiếc túi to bảng, bạn phải phân vân phối đồ sao cho phù hợp nhất để “vi vu” phố xá thì với chiếc túi “nhỏ xíu”, bạn mặc đồ hợp tông? Phong cách tông-xuyệt-tông đang thịnh hành, còn nếu màu sắc… không liên quan? Điểm nhấn “bé xíu” ấy có làm bạn thấy vui mắt!!! 

Đặc biệt, với chiếc túi TXN031 - Item mới toanh trong BST Mùa Hè Nhiệt Đới của JUNO, chi tiết dây quai được đeo độc đáo ở cổ tay càng giúp cho set đồ của bạn “lạ” hơn bao giờ hết. 

“Giải phóng” toàn diện cho phong cách trẻ - khỏe


Vẫn với chi tiết dây đeo ở cổ tay, TXN031 giúp bạn “rảnh” hoàn toàn khi “diện” em ấy “tung tăng” trên phố. Và cũng chính vì “bé xíu”, TXN031 giúp bạn hạn chế “mang vác” những món đồ “cồng kềnh”, thay vào đó, chiếc điện thoại yêu quý, chiếc ví nhỏ xinh và vài món trarng điểm nhẹ nhàng, bạn đã có thể xuống phố thoải mái và năng động rồi!


Chi tiết cầu kỳ trong thiết kế tinh tế


Chưa bao giờ những chi tiết nhấn nhá bởi tua rua trở nên hot như Hè 2016, chính vì thế, các nhà thiết kế của JUNO đã mang chi tiết đáng yêu này vào trong chiếc túi TXN031. Chỉ cần “diện” em ấy với một chiếc váy họa tiết Bắc u, trông nàng đã “ra dáng” cô gái Bohemien chưa nào?!


Bạn còn “nhận ra” điểm đáng yêu nào của chiếc túi TXN031? Bật mí cùng JUNO đi náo!!!Đã “ra đời” trong làng thời trang từ khá lâu, nhưng chỉ đến hè 2016, xu hướng túi xách “bé xíu” mới thực sự bùng nổ.


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====