Làm thế nào để loại bỏ móng tay ố vàng

Làm thế nào để loại bỏ móng tay ố vàng


Mẹo nhỏ tại nhà giúp loại bỏ móng tay ố vàng

Bên cạnh việc bỏ thuốc và cách sử dụng một lớp sơn nền thì những mẹo nhỏ dưới đây cũng có thể giúp bạn loại bỏ màu vàng ố của móng tay (nếu không phải do nguyên nhân nhiễm nấm hay sức khỏe).

- Nước chanh

Ngâm móng tay trong nước chanh sẽ loại bỏ những vết bẩn màu vàng. Ngâm móng tay của bạn từ 10-15 phút mỗi ngày cho đến khi móng tay trắng muốt và như ý muốn của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ móng tay ố vàng


- Peroxide và baking soda

Trộn 1 muỗng canh hydrogen peroxide với 2- 1 / 2 thìa baking soda trong một bát nhỏ. Sử dụng một tăm bông và thấm hỗn hợp trên rồi quyệt lên móng tay của bạn. Để hỗn hợp này khoảng ba phút, sau đó rửa sạch. Cách này nên được lặp đi lặp lại khoảng 6 đến tám tuần sẽ phát huy hiệu quả. Nếu bạn không có baking soda bạn có thể thử trộn một phần hydrogen peroxide trong ba phần nước để làm trắng móng tay. Đặt hỗn hợp trong một bát nhỏ và ngâm móng tay của bạn khoảng 10 phút. Hãy chắc chắn sau khi áp dụng các cách trên bạn nên dùng kem móng tay hay dầu dưỡng móng để móng tay không bị khô và dễ gãy.

Làm thế nào để loại bỏ móng tay ố vàng


- Kem đánh răng

Để thoát khỏi ngay lập tức vết móng tay màu hồng, màu đỏ thì bạn hãy thử chà kem đánh răng làm trắng trên móng tay của bạn bằng cách sử dụng một bàn chải đánh răng cũ. Hãy nhớ rằng, đây là cách loại bỏ vết ố vàng mới bám cũng như những màu sơn móng mới.

Làm thế nào để loại bỏ móng tay ố vàng


 - Đánh bóng sáng móng tay

Lớp trên cùng của móng tay của bạn là nơi mà các vết bẩn màu vàng bám vào. Một cách hãy hco bạn là hãy đánh bóng móng tay sẽ làm các lớp biểu bì trên cùng và vết bân sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên, cách này có thể làm móng tay yếu hơn. Vì thế bạn nên chọn sản phẩm đánh bóng sáng móng tay chất lượng và dưỡng móng tay sau đó bằng tinh dầu.

Làm thế nào để loại bỏ móng tay ố vàng


Và nếu như tất cả cách trên đều thất bại thì bạn nên đến một tiệm salon nail chuyên nghiệp. Và tình trạng móng tay vàng vẫn xảy ra khi bạn đã ngừng dùng sơn móng tay thì tốt hơn hết bạn nên đến bác sĩ da liễu để có được lời khuyên tốt nhất nhé!

Thường xuyên sử dụng nước sơn móng tay có thể làm móng trở nên khô và ố vàng nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu về sức khỏe không tốt của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách khắc phục móng tay ố vàng đơn giản và hiệu quả


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====