4 Công dụng thần kỳ của túi canvas có khóa kéo

4 Công dụng thần kỳ của túi canvas có khóa kéo

Tin cực vui cho nàng, túi canvas của Juno đã có khóa kéo, khắc phục nhược điểm của mẫu túi canvas thông thường hiện nay, giúp nàng dùng túi canvas trong nhiều tình huống khác nhau. Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá những công dụng thần kỳ của túi canvas.Mang tài liệu cùng nàng đi làm, đi học


Đi học hay đi làm, nàng thường phải mang nhiều sách vở, tài liệu và máy tính kích thước lớn. Nếu chiếc túi đeo chéo của nàng không đựng vừa, nàng hãy tìm tới sự trợ giúp của túi canvas. Với khóa kéo tiện lợi, nàng không lo tài liệu rơi ra ngoài.

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi Canvas thời trang Juno TC001)


Cùng nàng đi siêu thị đựng gì cũng được


Chất liệu vải bố đủ mềm đủ dày để đựng những thứ nàng mua ở siêu thị về. Hoa, các món đồ khô như bánh mì, mì tôm, bánh ngọt, nước uống và thực phẩm khô khác đều có thể nhét đủ chiếc túi canvas. Với một bó hoa để trong túi canvas, nàng có ngay tấm hình ấn tượng, thời trang.

Cùng nàng đi chơi xa đựng cả tủ đồ


Bên cạnh balo, túi canvas tiện lợi cũng có thể giúp nàng đựng rất nhiều hành trang để nàng mang đi du lịch. Quần áo gấp gọn, sổ, bút, la bàn và nhiều thứ khác nữa, nàng đều có thể cho vào túi và kéo lại cẩn thận.Phụ kiện thời trang phối đồ cực chất


Mẫu túi canvas in slogan cá tính là phụ kiện giúp nàng khoe cái tôi rất riêng của mình. Đặc biệt túi canvas lên đồ cực đẹp với trang phục hàng ngày của nàng như quần jeans, áo thun khỏe khoắn.
Với những lợi ích trên, nàng đã hào hứng để sở hữu một chiếc túi canvas chưa nào? Juno gửi đến nàng mẫu túi canvas cực chất cho nàng lựa chọn đây nhé!
Đặc biệt khi mua một sản phẩm nguyên giá bất kỳ trên 300k, nàng được tặng một chiếc túi xách canvas từ Juno.


 


 (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi Canvas thời trang Juno TC005)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi Canvas thời trang Juno TC001)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi Canvas thời trang Juno TC003)


Túi canvas là phụ kiện có thể cùng nàng đi muôn nơi, đi chơi, đi làm, đi siêu thị vô cùng tiện lợi. Cùng khám phá thêm phụ kiện thú vị này nào!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====