0=====

Bí kíp chân thon trong chớp mắt đến từ giày xăng đan

Bí kíp chân thon trong chớp mắt đến từ giày xăng đan

Lý do là vì giày xăng đan sở hữu thiết kế đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến dáng chân của nàng. Hôm nay Juno cùng nàng khám phá ba mẫu giày xăng đan có tác dụng giúp chân nàng thon nhỏ trong chớp mắt. Cùng Juno khám phá nhé!Giày xăng đan quai chéo


Nếu đôi chân nàng dày và đầy, thì mẫu xăng đan quai chéo bản lớn sẽ dễ dàng che đi khuyết điểm này của nàng, trả lại cho nàng bàn chân thon gọn. Mẫu giày xăng đan SD09034 có thiết kế quai duyên dáng, viền ánh kim nổi bật, không chỉ cho chân thon nhỏ mà còn nâng tầm nàng lên rất nhiều.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 9cm quai phối kim loại SD09034)Giày có ba màu, trong đó gam màu vàng hồng nhanh chóng đốn tim nàng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, thời thượng.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 9cm quai phối kim loại SD09034)


Màu đen và màu trắng thanh lịch, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau của nàng.
Giày xăng đan quai ngang mảnh mai

Lợi thế của những đôi giày xăng đan quai ngang nhỏ đó là làm đôi chân nàng trông thanh mảnh theo.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm quai ngang mảnh SD07010)Khi mang những đôi xăng đan dây quai ngang ôm bàn chân duyên dáng như thế này, cảm nhận của người nhìn chỉ tập trung vào nét nhỏ nhắn, thanh thoát của quai dây nổi bật, không còn để ý đến đôi chân của nàng nữa.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm quai ngang mảnh SD07010)


Cũng chính vì thế mẫu giày SD07010 của Juno có ba màu đen, đỏ, xanh rêu cho nàng lựa chọn. Những gam màu tối và nổi này khiến đôi chân nàng thon nhỏ hơn.Giày xăng đan quai chéo ôm chân

Thiết kế quai chéo ôm trọn bàn chân luôn giúp đôi chân nàng được bóp nhỏ và thon thả trong chớp mắt. Đặc biệt giày gam màu nude trùng màu da, với đường xong uốn lượn nữ tính, giúp đôi chân nàng mềm mại và quyến rũ hơn rất nhiều. Gửi đến nàng các mẫu xăng đan quai chéo đang được yêu thích tại Juno.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm đế vuông SD07008)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal 7cm cao gót quai cách điệu SD07006)Xăng đan vẫn được coi là đôi giày có khả năng phù phép đôi chân của nàng vi diệu nhất.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====