JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

Đẹp

Top 3 mẫu túi xách dự tiệc khiến nàng mê mệt

17.07.2017
Ngay cả khi trang phục của nàng đơn giản, chỉ cần chiếc túi dự tiệc sang chảnh, đẹp lấp lánh là cũng đủ để nâng tầm cả set đồ lên rất nhiều rồi.

Tiệc sinh nhật hay đám cưới luôn là dịp để nàng chăm chút cho ngoại hình của mình đặc biệt hơn hẳn. Hôm nay Juno sẽ giới thiệu đến nàng những mẫu túi xách cứ phối đồ là đẹp.Túi xách cỡ nhỏ khoá kim loại vuông mới lạ TXN092


Mẫu túi xách mini kiểu dáng hình hộp sang chảnh luôn là phụ kiện yêu thích của cô nàng sành điệu. Đặc biệt mẫu túi với gam màu tươi sáng, phần nắp trang trí kim loại cá tính càng khiến nàng nổi bật hơn.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ nhỏ khoá kim loại vuông mới lạ TXN092)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách cỡ nhỏ khoá kim loại vuông mới lạ TXN092)Túi xách đeo chéo dạng hộp TXN091


Với phần nắp viền kim loại thời thượng, thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, mẫu túi xách TXN091 chinh phục những cô nàng yêu thời trang khó tính nhất. Gam màu trang nhã, trung tính cực dễ phối đồ với nhiều trang phục khác nhau chính là điểm cộng để TXN091 trở thành phụ kiện trong tủ đồ của nàng.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Túi xách đeo chéo dạng hộp TXN091)


Clutch Juno bản to kiểu dáng phong thư VI054


Mẫu Clutch bản to cho nàng thỏa sức đựng đồ. Thiết kế hai màu phối lạ mắt khiến phụ kiện thêm phần sành điệu. Chi tiết trang trí ánh kim chạy dọc giữa túi giúp phụ kiện sang chảnh hơn rất nhiều. Chất liệu da cầm êm, mềm và mát tay, cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

 (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Clutch Juno bản to kiểu dáng phong thư VI054)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Clutch Juno bản to kiểu dáng phong thư VI054)Bài viết liên quan
17.07.2017

Chuyên đề

"Shades of love - Summer Collection"

Top 3 mẫu túi xách dự tiệc khiến nàng mê mệt

Ngay cả khi trang phục của nàng đơn giản, chỉ cần chiếc túi dự tiệc sang chảnh, đẹp lấp lánh...

Về đầu trang