JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

Đẹp

Bí kíp mặc chấm bi để bắt kịp xu hướng Hè này

27.05.2017
Nàng đã có item nào chấm bi chưa? Khi kết hợp với các xu hướng hot của Hè năm nay, chấm bi thêm thời trang và cá tính hơn rất nhiều.

Hè 2017 chứng kiến sự trở lại của nhiều xu hướng cũ. Chấm bi là một trong những xu hướng như thế. Tuy mới mà cũ, năm nay đầm chấm bi kết hợp với các xu hướng đang hot thời trang, sành điệu hơn rất nhiều. Dù nàng cá tính hay nữ tính, đều tìm thấy item chấm bi phù hợp để lên đồ sành điệu.Chấm bi + bèo nhún


Đầm chấm bi nhấn nhá bèo nhún dành cho nàng nữ tính, thích phong cách ngọt ngào. Váy áo chấm bi viền bèo nhún hợp với giày cao gót duyên dáng.
Chấm bi + ống tay xòe


Ống tay xòe được yêu thích năm nay thêm phần lạ mắt khi kết hợp cùng váy, áo họa tiết chấm bi. Một chiếc túi xách màu trơn là phụ kiện đi cùng.


(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Ví Clutch Juno phối 3 màu VI048)


Chấm bi + xuyên thấu


Xu hướng xuyên thấu khi kết hợp với họa tiết chấm bi mang tới vẻ đẹp lạ, cá tính. Nàng nào thích phong cách tự do, bay bổng chắc hẳn thích dáng váy babydoll trên nền chấm bi lãng mạn.(Click vào để xem  sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm hở mũi CG05032)


Chấm bi + váy mùa Hè mát mẻ


Dành cho nàng những mẫu váy mùa Hè đơn giản, mát mẻ để mặc đẹp Hè này. Không quá cầu kỳ, rối rắm, dáng váy liền chấm bi dưới đây chứng minh một điều rằng càng đơn giản càng đẹp.

 (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi gọn kiểu dáng cơ bản CG09044)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm mũi nhọn gót vuông trang trí kim loại CG05031)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Ví Clutch Juno phối 3 màu VI048)


Bài viết liên quan
27.05.2017
Bí kíp mặc chấm bi để bắt kịp xu hướng Hè này

Nàng đã có item nào chấm bi chưa? Khi kết hợp với các xu hướng hot của Hè năm nay,...

Về đầu trang