0=====

Mix đồ siêu “cute” theo Pokemon Go

Mix đồ siêu “cute” theo Pokemon Go

Pokemon Go “trình làng” ở Việt Nam khoảng vào đầu tháng 8/2016 đã khiến giới trẻ “phát cuồng” vì độ cute của trò chơi này. Thật đáng tiếc nếu sự đáng yêu của các “ẻm” không được áp dụng vào thời trang để tạo ra những trang phục cũng “cute” không kém các ẻm. Chính vì vậy mà hôm nay, JUNO đã “mời” các “ẻm” sang mix đồ cho các nàng để tất cả đều trở nên xinh xắn nè! Những trang phục các “chú” ấy chọn đáng yêu chẳng kém gì các “chú ấy” đâu. Nào nàng ơi, ghé vào tham khảo cho trang phục cuối tuần hẹn hò nhé!Fan “cuồng” màu hồng “bơi” hết vào đây cùng em này đây!!!


(sản phẩm tham khảo: Giày gót vuông SD05004, Túi xách TXN025)Em rùa đáng yêu này có cách mix đồ khá mạnh mẽ và phóng khoáng nhé!


(sản phẩm tham khảo: Giày cao gót CG09029, Túi xách màu loang TXT029)“Em thích phong cách tối giản đang là xu hướng mùa thu nên đa phần những món đồ em chọn đều có kiểu dáng khá cơ bản ạ!”


(sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn BB01031, Túi xách TXN032)Em thì thích áo trễ vai, item này đang mốt lắm ý ạ. Vì là mùa thu nên em chọn những món đồ màu sắc trung tính và có phần hơi trầm tí để có một bộ trang phục nữ tính.”


(sản phẩm tham khảo: Giày búp bê BB01041, Ví cầm tay VI019)“Em thì thích một chút cá tính, nổi loạn trong phong cách thời trang. Vậy nên em mix những item kiểu dáng độc đáo với nhau. Tuy vậy, em vẫn thích trông bộ trang phục nữ tính một tí nên em chọn tông màu xanh dịu mát, như gió thu vậy ạ. Hihi”


(sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan đế xuồng DX09004, Túi xách TXT032)“Pika em thì thích phong cách năng động, mạnh mẽ và vui vẻ một tí nên em kết hợp những item có màu sắc nổi bật với nhau.”


(sản phẩm tham khảo: Giày cao gót CG07028, Túi xách TXN028)
Hai em này thì vẫn còn chút luyến tiếc mùa hè với nón phớt và những màu sắc rực rỡ.Một “cây” xanh cho mùa thu mát mẻ các nàng nhé! “Em” này chọn một đôi hoa tai màu đỏ, đối lập với bộ trang phục màu xanh để tạo điểm nhấn.


Các nàng thích cách mix đồ của “em” nào nhất?

Những chú Pokemon với ngoại hình “cute” lạc lối sẽ ra sao khi trổ tài làm “stylist”? Cùng JUNO khám phá cách các “ẻm” mix đồ thế nào nhé!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====