Cùng Juno.vn bỏ túi bí kíp khắc phục giày bị rớt gót

Cùng Juno.vn bỏ túi bí kíp khắc phục giày bị rớt gót

Với những đôi giày bị rộng, ở giữa gót chân và gót giày sẽ có khoảng trống tạo ra hiện tượng bị rớt gót. Điều này sẽ gây nên cọ xát liên tục giữa phần da mỏng của chân với phần gót giày, dẫn tới sưng tấy, trầy xước, thậm chí chảy máu, lâu ngày xuất hiện sẹo…Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này, hãy cùng Juno.vn bỏ túi ngay bí quyết khắc phục giày bị rớt gót dưới đây nhé.

1. Sử dụng miếng lót gót

Hiện nay những miếng lót gót giày được bán phổ biến trên thị trường. Vì thế, nếu giày bị rớt gót bạn hãy mua ngay miếng lót dán lên phần nào cảm thấy lòng bàn chân chưa có đủ độ tiếp xúc, để hạn chế độ ma sát giữa gót giày và chân nhé.


Lót gót chuyên dụng khắc phục lỗi giày bị rớt gótĐể lót gót vào gót giày, dùng keo dán cố định

2. Chọn giày buộc dây hoặc có quai.

Hiện tượng giày bị rớt gót vì quá rộng, phom dáng không ôm chân chắc hẳn khiến nhiều bạn gái không khỏi bực mình. Cách khắc phục duy nhất với trường hợp này là bạn sử dụng giày có dây buộc hoặc quai đeo, đồng thời gót giày cũng không được quá cao tạo độ dốc làm chân trượt về phía mũi giày, tốt nhất chỉ nên 3-5cm.Giày có quai dây ôm cổ chân hạn chế tối đa lỗi rớt gót

3. Sử dụng bông gòn và giấy mềm.

Bạn có thể nhét thêm một chút bông, giấy mềm vào phía mũi giày để tạo cảm giác vừa chân hơn mà chẳng lo có ai nhìn thấy. Tuy nhiên, phải cẩn thận vì khi bạn sơ ý có thể ngón chân bạn sẽ dính đầy bông, mẩu giấy vụn khi rút ra khỏi giày.


Dùng bông hoặc giấy mềm ở phần mũi giày để khắc phục lỗi rớt gót Với những đôi giày bị rộng, ở giữa gót chân và gót giày sẽ có khoảng trống tạo ra hiện tượng bị rớt gót. Điều này sẽ gây nên cọ xát liên tục giữa phần da mỏng của chân với phần gót giày, dẫn tới sưng tấy, trầy xước, thậm chí chảy máu, lâu ngày xuất hiện sẹo…Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này, hãy cùng Juno.vn bỏ túi ngay bí quyết khắc phục giày bị rớt gót dưới đây nhé.


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====