Bí kíp mua giày online chuẩn size để không phải đổi lại

Bí kíp mua giày online chuẩn size để không phải đổi lại

Mua giày online dần trở thành thú vui và thói quen mua sắm của các cô gái, đặc biệt các nàng công sở. Bên cạnh các ưu điểm như giao hàng tận nơi, thanh toán tiện lợi, mẫu mã đa dạng, hình ảnh đẹp, tư vấn nhiệt tình, nàng cũng gặp chút khó khăn khi mua giày online đó là làm sao để biết chính xác đôi giày vừa chân.

Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá bí kíp mua giày online đúng size vừa ý nhé!

(Click vào để xem: Giày cao gót 7cm mũi nhọn phối nơ đôi CG07063)


(Click vào để xem: Giày cao gót 9cm mũi nhọn gót nhọn phối kim nhũ CG09092)

Bước quan trọng nhất: Hỏi kỹ hướng dẫn chọn size giày

Đây là bước quan trọng nhất nàng nên hỏi khi mua giày. Nhiều nàng đinh ninh size giày của các bên giống nhau nên cứ mua theo size giày trước giờ nàng vẫn mang. Kết quả là lệch sai và phải ngậm ngùi đổi lại. Do đó nàng hãy hỏi kỹ về cách đo size giày của bên bán để yên tâm mua giày vừa chân.


(Click vào để xem: Giày sandal 9cm mũi tròn gót nhọn phối khóa kéo SD09040)


Với nhiều thương hiệu bán giày đầu tư bài bản vì khách hàng, sẽ luôn có một bài viết chi tiết hướng dẫn chọn size giày. Số liệu hướng dẫn chọn size giày chính xác do bộ phận sản xuất giày cung cấp. Nàng hoàn toàn yên tâm sẽ mua được đôi giày chuẩn size.(Click vào để xem: Giày cao gót 7cm mũi nhọn viền kim tuyến CG07065)


Có thể nàng chưa biết, Juno.vn có một bài viết chi tiết về hướng dẫn chọn size giày. Để có được size chính xác, nàng cần làm hai bước là đo chiều dài và chiều rộng của bàn chân.

Bước 1: Nàng đặt bàn chân lên tờ giấy trắng, rồi dùng bút vẽ bo hết bàn chân. Để chính xác, nàng nên đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy.Bước 2: Nàng dùng thước hay sợi dây đo một vòng khớp ngón phần rộng nhất của bàn chân ở tư thế ngồi hoặc đứng thẳng hai chân.Ở bước thứ hai nàng cần lưu ý hai điều sau:


- Khi đứng bàn chân chịu trọng lực lớn của cơ thể dồn xuống nên to hơn lúc ngồi, nên lấy số đo theo chiều rộng của bàn chân khi đứng thẳng là chính xác nhất.


- Nhiều nàng chân trái và phải to nhỏ khác nhau, do đó hãy lấy số đo theo chân to hơn. Giày rộng có thể dán miếng lót giày để cố định. Nhưng nếu giày chật thì nàng sẽ bị đau khi đi, và chỉ còn cách là đổi lại.


Bước 3: Và cuối cùng sử dụng bảng số liệu này để tìm ra size giày chính xác của mình nhé!


Theo bảng này nàng sẽ xác định size giày của mình như sau:

 Size 34: Chiều dài từ 21.2 đến 21.9cm

 Size 35: Chiều dài từ 21.9 đến 22.5cm

 Size 36: Chiều dài từ 22.5 đến 23.2cm

 Size 37: Chiều dài từ 23.2 đến 23.9cm

 Size 38: Chiều dài từ 23.9 đến 24.5cm

 Size 39: Chiều dài từ 24.5 đến 25.2cm


 >> Xem ngay: Mẹo mua giày online ngày cận Tết của Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9xKhi mua giày online, nhiều nàng phải đổi lại giày vì chọn sai size. Cùng Juno tìm hiểu cách chọn chuẩn size để mua sắm online tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhé!


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====