Gót chân phồng dộp do đi giày mới, đây là

Gót chân phồng dộp do đi giày mới, đây là "bí kíp" nàng cần biết

Làm dãn giày:

Việc đầu tiên nàng nên làm là làm đôi giày mới của mình dãn ra. Đừng khiến đôi giày mới khiến mình khó chịu nàng nhé. Nàng hãy xỏ chân vào đôi giày mới của mình trong lúc ngồi làm việc. Tránh đi lại, để giày dãn ra một chút và quen chân hơn. Cách này sẽ giúp hạn chế việc bị phồng rộp chân khi nàng diện chúng ra đường.

Hoặc nàng có thể dùng túi nước ấm bỏ vào đôi giày mới để giúp giày dãn ra. Nàng cho nước nóng vào một túi nilon sau đó bỏ vào đôi giày mới một thời gian. Việc này sẽ giúp đôi giày vừa vặn hơn với đôi chân, giảm thiểu gây tổn hại đến nàng.

Dùng túi nước nóng giúp giày dãn ra một chút, đôi chân nàng cũng sẽ thoải mái hơn khi mang.

Làm mềm da giày

Chất liệu da giày cũng là nguyên nhân dẫn đến phồng rộp chân khi mang giày mới. Những đôi giày da bóng rất trẻ trung, sành điệu nhưng nàng cũng nên biết “mẹo hay” để sử dụng chúng thoải mái nhất.

Nàng có thể dùng rượu trắng hoặc cồn để xoa vào khắp lòng trong của đôi giày, và khi cồn hoặc rượu bốc hơi, đôi giày da của nàng sẽ mềm ra và nàng đã có thể sử dụng ngay được rồi. Nếu cảm thấy vẫn chưa ổn, hãy lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 4-5 ngày đầu để tăng hiệu quả làm mềm giày nhé.

Dùng cồn để làm mềm giày da

Với  các loại giày làm từ vải hay chất liệu giả da thì cồn hoặc rượu sẽ không ăn thua đâu.Hãy  thay thế bằng “ BIA”, bạn sẽ giúp đôi giày trở nên mềm mại và “dễ thở” hơn rất nhiều.

Dùng băng cá nhân để “cấp cứu”.

Dán hai miếng băng gạc vào chỗ nào bạn cảm thấy khó chịu và dễ cọ xát như mũi chân, cạnh bàn chân hay gót chân để hạn chế tối đa tình trạng sát thương từ đôi giày nhé.

Băng cá nhân là đồ dùng cần thiết nàng nên bỏ túi mỗi khi ra ngoài.


Juno - thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam, luôn mong muốn đem đến cho nàng những điều tốt nhất. Sản phẩm giày Juno, do chính tay người Việt sản xuất, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Sự êm ái, dễ chịu của nàng luôn là tiêu chí hàng đầu Juno muốn mang đến.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÂY!

Hãy cứ thỏa thích diện những đôi giày sành điệu mới toanh của bạn đi, phồng rộp hay trầy xước sẽ không còn là nỗi lo nữa rồi.


Những đôi giày mới luôn khiến chân nàng phồng dộp khi di chuyển? Vậy hãy để Juno mách nàng mẹo để xóa tan khó chịu mỗi khi diện giày mới nhé!

Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====