Cao gót “lai” xăng đan - đôi giày “chuẩn” nhất mùa hè

Cao gót “lai” xăng đan - đôi giày “chuẩn” nhất mùa hè

Giày cao gót từ lâu vẫn được xem là “biểu tượng” của thời trang và phái đẹp. Những đôi cao gót kiêu kỳ không chỉ giúp cho các nàng “chân ngắn” bớt tự ti với chiều cao khiêm tốn của mình, mà còn “hỗ trợ” dáng đi của nàng trở nên thướt tha, uyển chuyển.


Theo dòng chảy của thời trang, cao gót ngày nay không phải chỉ là những đôi giày bít chân mũi nhọn mà vô cùng đa dạng và phong phú, phù hợp cho nàng “tung tăng” bất kể nắng mưa, bất kể ngày nào mùa nào. Ví dụ như mùa hè, với những cơn nắng gay gắt và những cơn mưa bất chợt đến, những đôi cao gót “lai” xăng đan với thiết kê dây quai thoát mát đã trở thành bạn đồng hành thân thiết khắp mọi nẻo đường với các cô nàng xinh đẹp nhà mình.


Gót nhọn cho nàng tự tin


Những đôi giày cao gót sinh ra để điểm tô cho phái đẹp và phái… sắp đẹp. Thế nhưng không phải nàng nào cũng “chinh phục” em ấy dễ dàng. Bí quyết là nàng hãy “tập làm quen” với em ấy dần ở độ cao từ thấp đến cao nàng nhé!(Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan cao gót 9cm SD09019)

 

 
 
 
 

(Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan gót nhọn quai ngang SD09021)

Những đôi gót nhọn luôn giúp nàng tăng thêm dáng vẻ tự tin và chuyên nghiệp đấy!


Gót vuông nâng bước chân vững chãi


Nếu nàng “chịu thua” với những em gót nhọn, hoặc công việc hàng ngày của nàng đòi hỏi phải di chuyển nhiều hơn, không thể đồng hành cùng “em ấy” thì lựa chọn một đôi xăng đan gót vuông cũng đủ để tăng vẻ quyến rũ cho nàng.(Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan gót vuông đục lỗ SD05005(Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan gót vuông SD05003)

Thiết kế gót vuông vững chắc, dễ đi và dây quai thoáng mát, mùa hè của nàng tha hồ “tưng bừng” sức sống nhé! (Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan gót vuông 9cm SD09022)

Đừng quên lựa chọn những đôi cao gót chắc chắn, có thương hiệu và rõ nguồn gốc để bảo đảm cho chân mình, nàng nhé!


Đế xuồng năng động và vẫn đáng yêu


Một trong những lựa chọn cho nàng mê cao gót mà vẫn muốn “tung tăng chạy nhảy” là những em đế xuồng. Với phần đế được đúp lên cao, dáng đi của nàng vẫn uyển chuyển, tự tin nhưng lại dễ đi cực kỳ, phù hợp hết mức với những nàng năng động và ưa dịch chuyển. (Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan đế xuồng DX07006)

 


(Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan đế xuồng DX09002)

 


(Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan đế xuồng quai chéo DX07004)

Với những em đế xuồng, dù phối hợp với quần hay váy thì trông nàng cũng thật tươi vui!

Nàng đã có đôi xăng đan cao gót xinh đẹp nào chưa? Cùng JUNO ngắm nhìn những em đẹp nhất mùa này nhé!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====