0=====

Mách nàng bí quyết phối túi và bốt đẹp

Mách nàng bí quyết phối túi và bốt đẹp

Không cần nguyên kệ giày hàng hiệu, chỉ cần sắm thêm một đôi bốt, phong cách thời trang của nàng đã khác rất nhiều rồi. Bốt có “năng lực” giúp nàng trở nên “chất lừ” ngay khi mang vào. Để hoàn thiện set đồ của mình, nàng hãy chọn túi xách hoặc balo ưng ý đi kèm. Hãy cùng Juno bỏ túi các kiểu kết hợp giữa bốt và túi ngay sau đây!


Bốt và túi yên ngựa


Túi yên ngựa và bốt tăng thêm vẻ ngoài cá tính và phóng khoáng cho các cô gái. Dáng bốt gót nhọn cao 9cm giúp nàng trông thon thả hơn, tự tin mặc cùng chân váy midi. Túi yên ngựa thiết kế lạ mắt. Hai phụ kiện này được Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh chọn lựa đi cùng trang phục khác nhau.


(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Snowflake BO09006 và Crossbag Wrap up TXN051)


Set đồ của Ninh Dương Lan Ngọc đậm chất mùa đông và tạo hình mạnh mẽ.(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Snowflake BO09006 và Crossbag Wrap up TXN051)(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Snowflake BO09006 và Crossbag Wrap up TXN051)


Trong khi đó cũng set phụ kiện này, bốt nâu đi cùng túi màu xanh ngọc, Angela Phương Trinh chọn chiếc đầm cúp ngực họa tiết hoa nữ tính, phối màu ngọt ngào.(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Snowflake BO09006 và Crossbag Wrap up TXN051)


Bốt và túi choker


Mẫu bốt gót vuông, cao 3cm, mũi tròn năng động giúp các cô gái thêm phần trẻ trung, khỏe khoắn. Để kết hợp với kiểu bốt này, nàng có thể chọn cho mình kiểu túi tay cầm choker cách điệu. Dáng túi lạ mắt, gắn tua rua trẻ trung.(Sản phẩm tham khảo: Handbag Choker TXN040 và Ankle Boots Winter Wish BO03003) 


Với hai item này, bạn có thể mặc cùng chân váy da và áo len cá tính như Ninh Dương Lan Ngọc.(Sản phẩm tham khảo: Handbag Choker TXN040 và Ankle Boots Winter Wish BO03003


Cách thứ hai đó là chọn kết hợp váy liền, túi và giày phối tông-xuyệt-tông như Angela Phương Trinh.(Sản phẩm tham khảo: Handbag Choker TXN040 và Ankle Boots Winter Wish BO03003


Bốt và balo


Balo với bốt luôn là phụ kiện hàng đầu của các cô gái yêu thích phong cách năng động. Nàng có thể chọn mẫu ba lo cỡ vừa, thiết kế đơn giản để có thể kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau. Thêm một gợi ý cho nàng đó là balo kết hợp với bốt, mặc cùng chân váy ngắn và áo len. Công thức đơn giản này giúp nàng trẻ ra chục tuổi.
(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots The Greetings BO03002)


Bốt và túi đeo chéo


Bốt và túi đeo chéo đẹp nhất khi kết hợp với nhau theo gam màu tông xuyệt tông. Nàng có thể tham khảo cách phối túi đen cùng bốt đen mặc cùng váy yếm jeans như trong hình.(Sản phẩm tham khảo: Giày bốt Girl Next Door BO09005)(Sản phẩm tham khảo: Giày bốt Girl Next Door BO09005)


Bốt và túi cầm tay


Nếu nàng nghĩ rằng bốt quá trẻ, không thể kết hợp với túi xách tay cỡ trung thì nhầm rồi nhé. Bằng chứng là nàng có thể kết hợp bốt lai xăng đan như hình dưới đây.(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Merry Dance BO05003 và Handbag Snow-wall TXT044)(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Merry Dance BO05003 và Handbag Snow-wall TXT044)
(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Merry Dance BO05003 và Handbag Snow-wall TXT044)Để thêm phần thời trang, nàng có thể chọn túi và bốt có gam màu trung tính, kết hợp cùng quần áo công sở tăng thêm phần thanh lịch cho cả trang phục của mình.(Sản phẩm tham khảo: Giày bốt Girl Next Door BO09005 và Handbag Grasp Glamor TXT036)Có rất nhiều cách để nàng “nâng tầm” phong cách thời trang của mình. Một trong những cách dễ nhất là phối túi xách và bốt!


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====