Năm mới sắp tới, mang giày túi gì để vạn sự như ý?

Năm mới sắp tới, mang giày túi gì để vạn sự như ý?

Năm 2017 đang dần khép lại, mở ra năm 2018 tràn đầy hi vọng. Nàng đặt những mục tiêu gì cho năm nay? Hãy cùng Juno chạm tay vào điều ước trong năm mới dễ dàng hơn với giày túi hợp phong thủy cho mọi việc như ý nhé!


(Click vào để xem: Giày sandal 5cm chất liệu metalic SD05016)

Giày túi ánh kim thu hút tiền bạc

Đặc biệt dành cho những nàng mệnh kim, mang giày túi ánh kim càng giúp cho nàng thu hút nhiều tiền bạc đến với mình. Có nhiều tiền thỏa sức mua giày túi Juno đẹp, quần áo mới, ăn ngon đảm bảo nàng chỉ có xinh đến quá xinh thôi.


(Click vào để xem: Giày sandal 9cm mũi tròn gót nhọn phối khóa kéo SD09040)

Giày túi màu đỏ mang may mắn


Như thường lệ, mỗi dịp năm mới tới màu đỏ lại phủ sóng mạnh mẽ. Đây là gam màu mang tới sung túc và may mắn. Mang giày túi màu đỏ sẽ mang tới cho nàng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nàng sẽ có một năm giàu có và xinh đẹp. Đặc biệt những nàng mệnh hỏa nên chọn giày túi màu đỏ để càng hợp mệnh.

(Click vào để xem: Giày cao gót 5cm mũi tròn đính hạt trang trí CG05048)

Giày túi màu xanh dương cho tiền vào như nước


Màu xanh dương tượng trưng cho nước. Những nàng mệnh thủy mang giày túi màu xanh dương hợp phong thủy sẽ giúp tiền vào như nước, mọi việc xuôi chèo mát mái và một năm an lành.

(Click vào để xem: Túi xách trung phối móc khóa trang trí TXT113)

Giày túi màu nâu cho năm mới bình an


Nếu nàng mệnh thổ, giày túi màu nâu sẽ mang tới cho nàng năm mới may mắn, bình an, mọi sự như ý. Gam màu nâu còn giúp nàng luôn cảm thấy an toàn, ổn định và đưa ra những quyết định chính xác. Tiền bạc theo đó cũng luôn rủng rỉnh trong túi của nàng.(Click vào để xem: Túi xách trung khóa kim loại vòng cung TXT111)

Giày túi màu xanh lá dồi dào sức khỏe


Xanh lá là gam màu của lạc quan, trí tuệ và sức khỏe. Đây cũng là màu mang tới may mắn cho nàng mệnh mộc. Do đó, nàng hãy ưu tiên hai gam màu này cho năm mới để luôn dồi dào sức khỏe, đánh đâu thắng đấy, tăng lương và gặp được tình yêu trong mộng nhé.(Click vào để xem: Túi xách trung nắp giả phối khóa bấm kim loại TXT110)


Những mẫu giày túi mà Juno gửi đến nàng ngay sau đây sẽ giúp nàng có năm mới 2018 đẹp hơn, vạn sự hanh thông, tiền đầy túi, tình đầy tim!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====