4 tiêu chí quan trọng khi chọn mua giày

4 tiêu chí quan trọng khi chọn mua giày

Nếu mua giày, bạn đừng quên bốn nguyên tắc quan trọng dưới đây đối với việc chọn mua giày cho chính bạn.

1. Giày quá rẻ? đừng ham

Vì giá rẻ mà bạn quyết định chọn cho mình một đôi giày? Vậy thì bạn đã sai lầm. Một đôi giày rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe, có thể khiến bạn trượt ngã bất cứ lúc nào và khả năng chân bị sưng tấy, đau nhức sau mỗi lần mang là chuyện không thể tránh khỏi, bởi thật khó mà giao phó sức nặng cơ thể cho một đôi giày kém chất lượng.

Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện tài chính bạn hãy tham khảo các thương hiệu giày có uy tín trên thị trường đang trong thời gian giảm giá sản phẩm thì hãy chớp lấy cơ hội ngay nhé.


Thương hiệu giày Juno uy tín trên thị trường đang có chương trình ưu đãi lên tới 30% cho hơn 2000 sản phẩm

2. Mua giày để dùng

Nhiều chị em đi mua giày thường lấy tiêu chí “vì chúng đẹp”. Nếu không vừa chân, thì cũng cố mang chúng với hy vọng là đi nhiều tất yếu giày sẽ rộng ra. Hậu quả là đôi chân của bạn sẽ bị “tra tấn” bởi rất nhiều vết thương. Vì thế, dù xấu dù đẹp, dù hợp mốt hay quê kệch, thì thứ nâng đỡ đôi chân bạn nhất định phải là một thứ “vừa như in” chứ không thể nay nhấc gót, mai sưng chân được.


Giày dép đi vừa chân mới là quan trọng

 3. Mang thử dù là giày đắt tiền

Dù là giày giá bao nhiêu đi chăng nữa bạn cũng cần phải thử và xem xét trước khi mua. Dù đắt tiền tới đâu cũng không thể biết được chúng có vừa vặn và hợp với vóc dáng hay không. Vì vậy, nếu không có điều kiện để thử vào chân mình, bạn cũng cần xem xét về chất liệu, kiểu đáng dược mô tả trước khi mua.


Hãy mang thử giày trước khi mua

4. Chọn lựa kỹ càng

Giày gắn bó với bạn suốt cả ngày, cũng là người bạn đồng hành với bạn ở mọi lúc, mọi nơi. Chính vì lý do đó, bạn càng nên đầu tư xứng đáng cũng như chọn lựa kỹ càng cho mỗi đôi giày được mang về, đừng hấp tấp mua vội vì đep, vì rẻ hay vì bất cứ lý do nào khác nhé!


Lựa chọn giày thật kỹ trước khi muaNếu mua giày, bạn đừng quên bốn nguyên tắc quan trọng dưới đây đối với việc chọn mua giày cho chính bạn.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====