3 Mẹo phối đồ siêu đơn giản nâng tầm giày búp bê

3 Mẹo phối đồ siêu đơn giản nâng tầm giày búp bê

Giày búp bê nữ tính sẽ bước lên một bước mới với những cách phối đồ sau đây. Juno chắc chắn rằng đều rất dễ làm và vô cùng hiệu quả, giúp gu thời trang của nàng sang chảnh trong chớp mắt!Chọn màu sắc


Những gam màu trung tính khi đi với nhau luôn toát lên vẻ đẹp thanh lịch, thời trang. Nếu muốn nâng tầm phong cách, nàng có thể chọn cách phối màu trung tính để sang hơn. Màu đen là gam màu phổ biến, các cô gái vẫn ưu tiên lựa chọn gam màu này cho đôi giày búp bê của mình.Để thêm phần thời thượng, nàng hãy kết hợp giày búp bê màu đen với đầm ghi. Nàng chọn chân váy bút chì, đầm liền ôm sát, đầm xẻ tà đi với giày búp bê màu đen là đẹp nhất.(Sản phẩm tham khảo: Giày búp bê Ballerina Curve Love BB01063)
Bên cạnh đó, nàng chọn hai gam màu kinh điển là trắng và đen để đi cùng nhau. Công thức áo sơ mi + quần suông đen + giày búp bê trắng là lựa chọn đơn giản cho nàng công sở.Đầm ren ôm sát màu trắng mang với giày búp bê cũng là lựa chọn hoàn hảo!(Sản phẩm tham khảo: Giày búp bê Ballerina New-moon BB01062)

Nàng có thể chọn váy ôm sát xẻ tà màu trắng đi cùng giày búp bê màu đen.Đầm ghi cùng giày búp bê màu trắng cũng là cách kết hợp giúp nâng cấp giày búp bê thêm phần sang chảnh.
Ngoài ra giày búp bê màu đỏ cũng là phụ kiện bắt mắt. Trong trường hợp nàng muốn nổi bật hơn, rực rỡ hơn, đi đôi giày màu đỏ là cách nhanh nhất để tỏa sáng.(Sản phẩm tham khảo: Giày búp bê Modern Beat BB01061)Phối màu tông xuyệt tông


Phối màu giày búp bê với túi hay đơn giản là màu sơn móng tay là cách đơn giản để nâng tầm giày búp bê lên rất nhiều. Đừng để đôi giày của nàng đứng lẻ loi một mình, không liên kết với bất kỳ item nào trên người nàng.
Hãy khẳng định vị thế quan trọng của giày búp bê bằng cách phối cùng màu với phụ kiện khác.Mặc với quần jeans ôm sát


Quần jeans ôm sát, gấu quần cách mắt cá chân 2 - 3cm là item hoàn hảo mặc với quần jeans. Nàng không nên xắn gấu quần jeans để mang với giày búp bê. Phong cách quần jeans xắn gấu bụi bặm, không phù hợp với đôi giày búp bê nữ tính của nàng. Nếu nàng vẫn chưa tin, có thể tham khảo những mẫu sau.
(Sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn hở hông BB01050)


Giày búp bê sẽ nâng tầm sang chảnh trong nháy mắt với 3 mẹo phối đồ dễ như ăn kẹo sau đây!


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====