Làm sạch giày da lộn với mẹo đơn giản

Làm sạch giày da lộn với mẹo đơn giản

Giày da lộn - chất liệu quá đổi quen thuộc nhưng lại gặp nhiều khó khăn cho việc bảo quản và vệ sinh. Bài viết sau sẽ xóa tan hoàn toàn các lo lắng về chất liệu bền ấm áp này nhé.

1. Chải sạch bụi

Giữ giày khô ráo, dùng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải lông mềm chải sạch bụi bẩn. Hãy nhớ chải theo chiều da lộn nhé. Sau đó, bạn sẽ nhận ngay 01 đôi giày hoàn toàn mới và sạch sẽ vô cùng với màu giày nguyên thủy.


2. Xóa sạch vết trầy

Bất kỳ chất liệu nào, cách bào quản nào cũng sẽ có những vết trầy, xước không mong muốn. Với da lộn, xóa bỏ nó lại dễ dàng hơn nhiều, bởi da lộn có phần lông nhỏ giúp che lấp đi vết trầy nhỏ nếu bạn áp dụng mẹo sau.


Với những vết "cứng đầu" hơn, sử dụng cục tẩy là tối ưu nhé.3. Loại bỏ vết ố bằng nước sạch

Các vết ố do bụi bám chặt vào giày, hoặc do thời gian lâu không sử dụng, bạn chỉ cần một chút nước sạch dùng bàn chải chà nhẹ lên bề mặt da, chúng sẽ sạch trở lại.4. Vết bùn đất

Hãy để chúng khô tự nhiên, sau đó dùng tay gỡ nhẹ các mảng bùn đất. Dùng bản chải và 01 ít nước chải nhẹ các vết bẩn.Mong rằng các đôi giày da lộn tại nhà của bạn sẽ luôn sạch sẽ, tươi mới với màu giày nguyên thủy của chúng nhé.


← Bài trước

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====