Mẹo nhỏ giúp tủ quần áo của bạn gọn gàng hơn

Mẹo nhỏ giúp tủ quần áo của bạn gọn gàng hơn

Bạn có quá nhiều quần áo? Tủ đồ của bạn nhỏ khiến bạn không có đủ không gian để xếp đồ? Đơn giản thôi, chỉ cần sắp xếp lại một chút với vài mẹo nhỏ thông minh, bạn hoàn toàn có thể biến tủ quần áo nhỏ của mình trở nên ngăn nắp đâu ra đấy. Sẽ không còn những lần quần áo rơi lả tả mỗi lần mở tủ vì bừa bộn, sẽ không còn những lúc hoa mắt lên chẳng biết tìm cái áo yêu thích ở chỗ nào… Tất cả chỉ nhờ một số mẹo dưới đây. Thử xem sao nhé.
 

1. Phân loại khu vực theo từng tính năng
Để tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm, trước hết bạn nên lọc những thứ đồ cần thiết và loại bớt những gì không dùng đến. Sau đó, bạn nên phân chia không gian lưu trữ của tủ theo từng loại cụ thể như hộp để đồ lót, vùng treo áo sơ mi, khu để đồ trang sức, phụ kiện hay hộc tủ để áo phông v.v... Chia rõ ràng như thế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như lấy đồ. Khi bạn cần một phụ kiện gì đó, chỉ cần liếc mắt vào khu vực đó là bạn có thể thấy ngay thứ mình đang tìm.
 
Phân loại từng loại trang phục sẽ giúp bạn dễ tìm hơn
 
Những ô riêng để đồ lót rất gọn gàng, nhỏ xinh

 Kể cả với những tủ quần áo nhỏ như thế này, nếu biết cách sắp xếp bạn cũng có thể hô biến nó trở nên gọn gàng và bắt mắt.

2. Tận dụng những cánh cửa tủ
Với những tủ quần áo nhỏ, bạn nên thiết kế thêm những móc treo gắn ở cánh tủ. Những chiếc móc này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian phía bên trong tủ và  dễ dàng lấy đồ hơn. Ở những chiếc móc này, bạn có thể treo bộ sưu tập vòng vèo của mình hay những chiếc túi đeo chéo. Điều này sẽ khiến những phụ kiện của bạn không bị rối rắm mỗi khi lấy ra hay chiếm diện tích quá nhiều trong tủ quần áo của bạn.
 
Một ví dụ cho những loại móc có thể treo tận dụng ở cánh tủ. Với móc treo kiểu này, bạn sẽ treo khăn được tiện lợi và gọn gàng hơn.
 

 Tận dụng những cánh cửa tủ, bạn sẽ để được nhiều đồ hơn bạn tưởng đấy 

3. Gấp quần áo gọn gàng
Muốn tủ quần áo được thông thoáng, trước hết chúng ta cần sắp xếp quần áo một cách khoa học và ngăn nắp. Điều này giúp quần áo luôn được thơm tho, sạch sẽ, lại giúp tủ quần áo được gọn gàng, dễ nhìn
 
Tủ quần áo được sắp xếp gọn gàng với từng ô riêng, quần áo sắp xếp ngăn nắp

Bên cạnh đó đối với những tủ quần áo nhỏ, thay vì gấp quần áo vuông vắn như bình thường, bạn hãy thử cách gấp quần áo hình tròn này xem. Cách gấp này chỉ phù hợp với những loại quần áo cotton không nhàu hay những bộ đồ ngủ ở nhà. Với cách gấp độc đáo này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá không gian trong tủ quần áo của bạn đấy.
 
Đây là cách thường thấy khi xếp quần áo vào valy. Và bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó cho tủ quần áo nhỏ nhắn của mình 

4.  Tạo thêm không gian cho tủ.
Ngoài việc sắp xếp cho khoa học, hãy nghĩ đến việc tạo thêm những không gian để quần áo cho chiếc tủ của bạn. Bạn có thể sử dụng những hộp vải hoặc gỗ chuyên dụng đặt trên nóc tủ để chứa những loại trang phục trái mùa. Bạn cũng nên phân loại từng loại hộp chứa những loại quần áo gì để khi cần có thể tìm ra ngay tức khắc dù đã cất đi từ mùa trước. Cách này còn giúp cho quần áo của bạn được bảo quản và sạch sẽ hơn để có thể dùng cho những mùa sau.
 
Những chiếc hộp thế này với đủ kích cỡ, chất liệu sẽ giúp bạn tăng thêm diện tích chứa đồ

5. Sử dụng giá treo quần áo
Những chiếc giá treo quần áo sẽ giúp chiếc quần âu hay những chiếc áo sơ mi của bạn luôn được phẳng phiu và không bị gấp nếp. Chỉ cần thiết kế một chút với giá treo có thể đẩy kéo, bạn không chỉ giúp tủ quần áo gọn gàng hơn mà còn tiết kiệm được diện tích để dành cho những trang phục khác.
 
Chiếc giá treo quần tiện dụng và nhỏ gọn vừa giúp bạn tiết kiệm không gian lại vừa giúp quần không bị nhàu hay có nếp gấp

Giúp tủ quần áo của bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn.


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====