0=====

Bí kíp chọn giày chuẩn đẹp phù hợp với vóc dáng

Bí kíp chọn giày chuẩn đẹp phù hợp với vóc dáng

Cấu trúc một đôi giày gồm có bốn phần cơ bản là mũi giày, đế, gót và độ dốc. Trong bốn phần trên, đế giày và gót giày là yếu tố quyết định nhất đến tổng thể vóc dáng của nàng. Dựa vào cấu trúc của cơ thể của mình, nàng hãy cùng Juno chọn giày phù hợp với vóc dáng nhé.Dáng quả táo


Cô nàng dáng quả táo sở hữu bờ vai tròn trịa, đầy đặn và vòng một gợi cảm đáng mơ ước. Trong khi đó, vòng ba và đôi chân của nàng hơi bé so với phần trên cơ thể nàng.


Một đôi giày xăng đan gót vuông sẽ giúp nàng cân đối vóc dáng của mình hơn. Thiết kế chắc chắn của đôi giày giúp nàng hoàn toàn tự tin sải bước.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm đế vuông SD07008)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 9cm màu kim loại SD09037)


Dáng quả lê


Ngược lại với nàng có dáng quả táo, nàng có dáng quả lê sở hữu vòng ba quyến rũ, với số đo đáng mơ ước. Kéo theo đó đôi chân nàng cũng mập mạp hơn và dáng đi hơi nặng nề.Để khắc phục điều này, nàng hãy mang các mẫu xăng đan đế xuồng quai chữ T giúp che khuyết điểm chân to, giúp chân thon nhỏ và bước đi nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày đế xuồng 7cm trang trí dây khoá kéo DX07011)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày đế xuồng hoạ tiết laser DX05001)


Dáng đồng hồ cát


Sẽ may mắn nếu nàng sở hữu vóc dáng đồng hồ cát. Nếu nàng thon thả và cân đối, nàng có thể thỏa sức thử tất cả các loại giày.Đặc biệt mẫu giày cao gót, mũi nhọn, gót nhọn sẽ giúp nàng khoe trọn lợi thế vóc dáng của mình.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày Soái Ca CG09056)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm mũi nhọn gót nhon hở hậu CG05036)


Dáng gầy mảnh mai


Nàng cao, hơi gầy sẽ phù hợp hơn với giày búp bê. Những mẫu giày búp bê hoặc giày kitten heel cực hợp với trang phục đầm, váy suông, váy babydoll giúp nàng trông đầy đặn và tròn trịa hơn.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn gắn khoá kim loại BB01081)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn đính nơ BB01080)


Một đôi giày phù hợp với vóc dáng cơ thể sẽ giúp nàng che đi khuyết điểm và khoe trọn ưu điểm của mình.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====