Cách chọn giày để luôn thoải mái khi đi

Cách chọn giày để luôn thoải mái khi đi

Giày có bốn phần gồm mũi giày, đế, gót và độ dốc. Trong đó mũi giày và độ dốc phù hợp với dáng bàn chân sẽ quyết định việc nàng đi êm hay không. Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá cách chọn giày để luôn dễ chịu khi mang.Hình dáng bàn chân Hy Lạp


Nếu nàng có bàn chân với ngón thứ hai dài hơn các ngón còn lại, điều này sẽ gây khó khăn khi nàng đi giày cao gót mũi nhọn, gót nhọn. Lý do là các ngón chân dồn ép vào nhau, ngón chân quá dài của nàng bị ép lại trong khi phần mũi nhọn không đủ diện tích khiến nàng ít nhiều bị đau đớn.Lời khuyên dành cho nàng là nên chọn giày có thiết kế mũi tròn để ngón chân của nàng dễ thở hơn. Thêm vào đó nàng nên chọn gót vuông để phân tán lực, tránh việc dồn hết lực cơ thể lên mũi giày, giúp nàng thoải mái hơn khi đi.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi tròn gót nhọn CG09057)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Chunky Heels Cheerful CG09032)


Hình dáng bàn chân Ai Cập


Những cô nàng sở hữu bàn chân Ai Cập rất dễ nhận ra. Các ngón chân của nàng xếp liền nhau từ cao đến thấp, từ ngón trỏ cho đến ngón út tạo thành một đường kẻ thẳng.Dáng bàn chân của nàng thường hơi dày, phù hợp với giày cao gót mũi nhọn, gót nhọn giúp đôi chân nàng thon nhỏ hơn.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót mũi nhọn hở hậu CG05033)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo:Giày cao gót 9cm mũi nhọn quai chéo cách điệu CG09051)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn đính nơ BB01080)


Hình dáng bàn chân La Mã


Nếu nàng có bàn chân với ba ngón đầu tiên dài bằng nhau, hai ngón còn lại ngắn hơn, thì việc đi giày cao gót mũi nhọn sẽ khá khó khăn với nàng.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm hở mũi CG05032)


Trong trường hợp này, một đôi giày hở mũi sẽ giúp đôi chân của nàng dễ thở hơn rất nhiều. (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm quai ngang mảnh SD07010)


Bên cạnh đó nàng có thể chọn các mẫu giày xăng đan thiết kế thoáng mái, với phần quai ôm ngón chân.


Cấu tạo ngón chân của mỗi nàng khác nhau, khi đi những loại giày khác nhau sẽ cho nàng cảm giác thoải mái hay khó chịu.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====