Bí kíp chọn giày để

Bí kíp chọn giày để "chiều chuộng" tâm trạng

Sẽ có những ngày nàng cảm thấy buồn vui vô cớ, đôi khi còn bực bội khó chịu trong lòng. Những lúc muốn "hờn" cả thế giới, cắn bất cứ ai lại gần, chỉ cần một đôi giày vừa ý sẽ khiến nàng dễ chịu hơn rất nhiều. Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá những đôi giày cùng nàng giải tỏa cảm xúc nhé!(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm đế vuông SD07008)


Khi mệt mỏi hãy mang giày xăng đan


Khi nàng cảm thấy mệt mỏi, hãy thử thả lỏng mình hơn. Thay vì cố gắng gồng mình để rồi thêm càng căng thẳng, hãy chiều chuộng cơ thể mình bằng đôi giày xăng đan êm ái, thoải mái.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal 3cm quai dán tiện dụng SD03010)


Bàn chân cũng là nơi tập trung các huyệt đạo của cơ thể, do đó nếu chân càng được “thư thái”, nàng sẽ càng cảm thấy khỏe mạnh, tâm trạng cũng tốt hơn rất nhiều.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày đế xuồng hoạ tiết laser DX05001)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal 3cm mũi tròn đế bánh mì SD03009)Khi tâm trạng vui vẻ hãy chọn giày cao gót xanh đỏ


Vào một ngày đẹp trời, nàng cảm thấy vui vẻ, hãy thử đôi giày màu sắc rực rỡ để lan tỏa niềm vui trong lòng mình. Một đôi giày cao gót màu đỏ để nàng mặc cùng váy đỏ, váy trắng. Đôi giày cao gót xanh lá, vàng cam sẽ giúp nàng càng nổi bật và tỏa sáng hơn.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi nhọn hoạ tiết laser CG09048)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi nhọn êm chân CG09049)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót mũi nhọn gót nhọn kiểu dáng cơ bản CG03003)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 7cm gót đính màu kim loại CG07043)Khi tâm trạng vui vẻ, đừng ngại ngần cho cả thế giới biết điều đó nàng nhé. Một cô gái mang đôi giày màu nổi, mặc trang phục tươi tắn sẽ mang tới may mắn cho mình và những người xung quanh.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 7cm mũi nhọn đính nơ trang trí CG07042)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm mũi nhọn gót vuông trang trí kim loại CG05031)Khi cảm thấy bất an hãy mang giày búp bêMỗi tháng, các nàng luôn có những ngày thật khó ở. Lúc đó tâm trạng lo lắng, dễ cáu giận và thậm chí có thể bật khóc nếu gặp chuyện không vừa lòng. Những ngày đó, để có thể bình tâm vượt qua nàng hãy tìm tới sự giúp đỡ của đôi giày búp bê.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi tròn có trang trí BB03004)Giày búp bê êm ái, thương chân sẽ dịu dàng ôm ấp đôi bàn chân nàng, xoa dịu nỗi khó chịu, buồn bã trong lòng nàng.


Mỗi đôi giày ẩn chứa quyền năng đặc biệt, có thể giúp nàng thay đổi tâm trạng theo chiều hướng tích cực hơn.


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====