Tiết trời khó đoán, mang giày gì đi làm để không ngại mưa?

Tiết trời khó đoán, mang giày gì đi làm để không ngại mưa?

Khi thời tiết thay đổi thất thường đến chóng mặt, mỗi khi ra đường các nàng lại đau đầu không biết nên mang giày gì cho phù hợp. Hôm nay Juno gửi đến nàng cách chọn giày dép chuẩn để tự tin ra đường.
Giày cao gót hở mũi, hở hậu


Giày cao gót nếu gặp mưa sẽ rất bất tiện vì tình trạng nước ứ đọng đầy chân. Trong khi đó giày mũi nhọn, gót bịt kín nên giày lâu khô dễ bị ẩm mốc. Do đó nếu thời tiết thay đổi thất thường, nàng hãy chọn giày cao gót hở mũi hoặc hở hậu. Thiết kế hở sẽ giúp nước được nhanh chóng chảy ra ngoài, không còn bị ứ đọng khi trời mưa. Đây cũng là mẫu giày đẹp, khoe ngón chân xinh của nàng.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm hở mũi CG05032)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm hở mũi CG09043)Giày búp bê cắt eo tiện lợi


Mẫu giày búp bê cắt eo giúp chân nàng được hít thở thoải mái hơn. Khi đi mưa, chỉ cần nàng dốc chân là nước mưa sẽ chảy ra ngoài, tránh việc ứ nước nơi mũi giày. Điều này giúp cho chân nàng khô ráo hơn và đôi giày cũng không bị úng nước. Về nhà, chỉ cần nàng dùng khăn sạch lau khô và dựng đứng giày lên là yên tâm giày không bị mốc rồi.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn khoét eo BB01068)Thêm vào đó, thiết kế cắt eo duyên dáng còn giúp nàng khoe đôi chân đầy đặn.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn khoét eo BB01069)Giày xăng đan quai ngang mảnh mai


Được mệnh danh là đôi giày sinh ra dành cho mùa Hè, giày xăng đan luôn được lòng các nàng trong mùa mưa nắng thất thường. Giày gót vuông chắc chắn, quai ngang ôm chân duyên dáng. Khi gặp mưa, nàng hoàn toàn tự tin vì xăng đan không bị ứ đọng nước.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 7cm đế vuông SD07008)


 (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Chunky Heels Cheer up SD05009)


Đế giày thường đúc cao su chống trơn trượt. Đặc biệt mẫu xăng đan gót vuông chắc chắn, giúp nàng sải bước ngày mưa.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 9cm quai ngang SD09033)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày đế xuồng hoạ tiết laser DX05001)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo:  Giày sandal 3cm quai dán tiện dụng SD03010)


Luôn có những đôi giày sinh ra giúp nàng thoải mái đi lại ngày mưa nắng thất thường. Cùng Juno khám phá nhé!


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====