Cận cảnh cách mặc quần Jeans với Bốt “siêu đẹp”

Cận cảnh cách mặc quần Jeans với Bốt “siêu đẹp”

Jeans xưa nay vẫn là cô bạn thân trung thành của nàng. Sắm đôi bốt mới về, nàng thường loay hoay làm sao để hai item này kết thân với nhau. Mặc khéo thì đẹp, không khéo trông lại luộm thuộm ngay. Hôm nay, Juno sẽ cùng nàng khám phá những cách mặc đẹp với jeans và bốt nhé!Jeans lửng ôm sát


Là cách đơn giản nhất để nàng mang bốt với jeans, jeans lửng ôm sát cách bốt 2 – 3cm là vừa đẹp nhất. Cách mang này dễ đến nỗi, chỉ cần nhìn thôi là nàng cũng đã hình dung ngay đúng không nào?Cách kết hợp này cho nàng vẻ ngoài gọn gàng và vô cùng năng động. Nàng có thể thoải mái chọn bốt từ 3 – 7cm để tự tin dạo phố với kiểu phối đồ này.
(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Merry Dance BO05003)


Thêm một gợi ý nhỏ từ Juno, nàng nên chọn Quần jeans ôm sát bắp chân, càng gọn gàng càng đẹp.
Jeans xắn gấu


Cách thứ hai dễ dàng để nàng mang bốt đẹp đó là kết hợp cùng quần jeans xắn gấu. Quần ôm sát, xắn gấu luôn mang tới cho các cô gái vẻ ngoài năng động, trẻ trung. Chỉ cần nàng đầu tư thêm một chút về cách mix match là sẽ nâng tầm cả hai lên rất nhiều.
(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Merry Dance BO05003)


Nếu nàng có quần jeans màu đen, nên kết hợp với bốt màu đen để đôi chân trông thon và dài hơn. Quần jeans ôm sát, xắn gấu nhỏ cách bốt từ 2 – 3cm là đẹp nhất. Khoảng hở mang tới vẻ khỏe khoắn cho người mặc.Bên cạnh bốt đen, nàng có thể chọn thêm gam màu trung tính như xám, ghi, kem đi cùng quần jeans màu đen. Cách phối màu cơ bản mang tới vẻ đẹp thanh lịch cho người mặc.
(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots Merry Dance BO05003)
(Sản phẩm tham khảo: Ankle Boots The Greetings BO03002)Quần jeans xanh truyền thống đẹp nhất khi đi cùng bốt màu đen.Nếu thích làm mới tủ đồ của mình, nàng có thể sắm thêm bốt màu trung tính như nâu, kem, xám thời trang.
(Sản phẩm tham khảo: Jodpur Boots Reindeer BO05004)Jeans lửng tua rua


Dành cho nàng thích quần jeans tua rua, mẫu bốt lửng là lựa chọn hoàn hảo. Với mẫu quần jeans tua rua, nàng chọn quần ống loe hay ống côn.
(Sản phẩm tham khảo: Jodpur Boots Silver Bell BO07005)


Tuy nhiên khi hai item này đi cùng nhau, chân nàng trông sẽ ngắn lại nên nàng hãy chọn những đôi bốt cao từ 7 – 9cm để trông cao hơn.
(Sản phẩm tham khảo: Jodpur Boots Silver Bell BO07005)
(Sản phẩm tham khảo: Jodpur Boots Silver Bell BO07005)


Một vài lưu ý khi mang bốt và jeans


Nên: Xắn gấu quần jeans để gọn gàng hơn.Không nên: Trùm ống quần lên bốt trông sẽ rất luộm thuộm.
Chỉ cần thêm một vài thao tác nhỏ, nàng sẽ trở thành fashionista ngay tức thì với hai item này “Bốt” và “Jeans”!


GỌI MUA HÀNG ( 08:00-21:00 )

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-20:30 )

1800 1160 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI TỪ JUNO

LIKE JUNO TRÊN MẠNG XÃ HỘI

2019 JUNO. Công ty CP-SX-TM-DV Juno. Số ĐKKD: 0310350452. Đăng kí lần đầu: Ngày 13 tháng 10 năm 2010. Đăng kí thay đổi lần thứ: 19, ngày 11 tháng 06 năm 2020. Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh - Phòng Đăng Kí Kinh Doanh. Địa chỉ liên hệ: 313 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú,quận 7. SĐT: 18001160
Về đầu trang