Mẹo chọn xăng đan phù hợp với bàn chân

Mẹo chọn xăng đan phù hợp với bàn chân

Xăng đan thiết kế đơn giản, thoáng mát, thoải mái vốn dễ đi, dễ chọn. Tuy nhiên xăng đan có rất nhiều thiết kế khác nhau. Trong khi bàn chân của mỗi nàng mỗi khác. Chỉ cần nàng bỏ công “ngâm cứu” đôi chân của mình thêm chút nữa, lắng nghe tiếng nói riêng của “ẻm”, sẽ tìm được mẫu xăng đan phù hợp với dáng bàn chân của mình. Bàn chân gầy


Những mẫu xăng đan quai ngang mảnh mai khi đi cùng bàn chân gầy sẽ càng khiến đôi chàng nàng lộ nhược điểm. Do đó, nếu đôi chân nàng không đầy đặn như ý, sắm cho mình xăng đan bản lớn sẽ giúp đi khuyết điểm của bàn chân.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Xăng đan Slingback BO09007)


Mẫu xăng đan BO09007 lai bốt hở mũi thoáng mát, thiết kế dây khóa kéo mặt trước cá tính sẽ giúp nàng bàn chân gầy đầy tự tin sải bước.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Xăng đan Slingback BO09007)


SD09024 - mẫu xăng đan hở mũi, chất liệu mềm mại thiết kế phủ trọn bàn chân, thiết kế dây mảnh ôm gót chân tạo hiệu ứng cân đối, thời trang, cá tính.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Xăng đan lai bốt 9cm SD09024)


Gam màu đen, nâu, xám dễ phối đồ với nhiều trang phục khác nhau.


Bàn chân dầy


Những nàng có bàn chân dầy thường sở hữu đôi chân khá mũm mĩm. Và để che đi khuyết điểm này, nhiều nàng tìm đến mẫu giày cao gót, mũi nhọn gót nhọn để mong che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên thực tế là khi ních đôi chân đầy đặn của mình vào giày cao gót, chân nàng sẽ nặng nề hơn gấp bội. Mách nàng mẫu xăng đan đế xuồng với phần đế chắc chắn sẽ giúp nàng cân bằng vóc dáng hơn rất nhiều.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Đế xuồng 7cm hở mũi DX07006)


Đặc biệt mẫu DX07006, có thiết kế hở mũi, thiết kế viền ôm bàn chân tạo hiệu ứng bàn chân mảnh mai hơn rất nhiều.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Đế xuồng 7cm hở mũi DX07006)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan 7cm cao gót có quai hậu SD07007)


Thiết kế phần quai ôm hai bên hông bàn chân là cứu cánh cho các nàng có bàn chân dầy.Đặc biệt nàng chân dầy có phần mu bàn chân rất đầy, nên các mẫu xăng đan quai ngang, bản to ở bên trên sẽ giúp nàng che bớt khuyết điểm này.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan Wedge Heels Chain DX07009)Thêm một số mẫu cho nàng tham khảo: (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày Curve X SD03004)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Xăng đan Chunky Heels Spring Garden SD09031)Bàn chân to


Các mẫu xăng đan gót vuông, thiết kế quai chéo ôm bàn chân sẽ giúp chân nàng trong gọn gàng, thon nhỏ hơn rất nhiều.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan Chunky Heels Buddy SD03008)


Gót vuông chắc chắn cũng giúp cân bằng vóc dáng, giúp nàng tự tin vững vàng khi di chuyển.


(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal 7cm cao gót quai cách điệu SD07006)Nếu nàng vẫn thích mê các mẫu giày xăng đan gót nhọn. Nàng nên chọn mẫu xăng đan có chiều cao tương đối từ 5 - 7cm. Quai chéo vừa vặn ôm chân, cho chân nhỏ nhắn hơn rất nhiều.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày Sandal cao gót 7cm SD07004)Bàn chân vừa


Nếu chân nàng không rơi vào trường hợp trên, size giày của nàng từ 36, 37, và theo nàng đánh giá là vừa vặn, nàng có thể thoải mái chọn cho mình các mẫu xăng đan tùy thích. Đặc biệt là các mẫu xăng đan quai ngang mảnh mai có trang trí ánh kim, cắt laser hay khoét cong duyên dáng như mẫu dưới đây.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan bệt trang trí nổi bật SD01033)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày Sandal cao gót 7cm SD07005)Xăng đan - giày của mùa Hè đã quai trở lại, khi tiết trời bắt đầu chuyển mình nắng mưa thất thường hơn. Nàng đã có trong tay bí kíp chọn xăng đan chưa?


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====