Mẹo phối giày với quần jeans để luôn thời trang

Mẹo phối giày với quần jeans để luôn thời trang

Bất chấp tuổi tác của nàng, quần jeans và giày cao gót luôn là những item phù hợp cùng nàng đi làm, đi chơi và tham gia các hoạt động ngoài trời như dạo phố, gặp gỡ bạn bè. Hôm nay nàng hãy cùng soái ca Juno khám phá các bí quyết để phối giày với quần jeans luôn cá tính và thời trang.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi nhọn dây cổ chân đính đinh tán CG09054)


Luôn có những nguyên tắc bất biến khi mặc quần jeans và giày cao gót. Sau đây là 3 điều quan trọng nhất.
Xắn gấu quá mắt cá chân 3cm


Nếu gấu quần jeans của nàng quá dài, hãy xắn gấu quần cách mắt cá chân 3cm. Đây là khoảng cách lý tưởng, vừa đủ để nàng khoe cổ chân thon thả, vừa không quá cao để lộ bắp chân quá to.

Quần jeans càng tua rua, áo thun càng nên ôm sát gọn gàng


Có nhiều cô nàng thích mặc áo sơ mi rộng cùng quần jeans gấu tua rua. Tuy nhiên cách kết hợp này khiến nàng trông luộm thuộm và không khoe được vóc dáng mảnh mai của nàng. Do đó, lời khuyên của Juno đó là, nếu nàng chọn quần jeans tua rua, hãy chọn áo thun hoặc áo croptop ôm sát.

Giày đinh tán và quần jeans rách - cặp đôi hoàn hảo


Nếu được lựa chọn hai item đi cùng nhau chất nhất câu trả lời đó là quần jeans rách phủi bụi và giày đinh tán mạnh mẽ. Không nhất thiết phải là cô nàng cá tính mạnh mẽ mới mang được, chỉ cần nàng muốn làm mới mình, thay đổi phong cách ấn tượng hơn, hãy thử ngay cặp đôi này.


 

 (Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi nhọn dây cổ chân đính đinh tán CG09054)
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi nhọn dây cổ chân đính đinh tán CG09054)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi nhọn đính đinh tán CG09053)Giày cao gót và quần jeans luôn mang đến cho nàng vóc dáng gọn gàng đáng mơ ước.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====