5 item giúp nàng tự cứu lấy mình ngày nắng

5 item giúp nàng tự cứu lấy mình ngày nắng

Có 5 item này, nàng sẽ không còn sợ mùa Hè nắng cháy nữa. Bỏ túi ngay thôi nàng ơi!


Áo khoác


Ra nắng nàng nên mang theo chiếc áo khoác để che chắn cho làn da của mình. Áo khoác kẻ caro rộng rãi, áo khoác jeans phom rộng, mát bảo vệ cho nàng chống lại nắng nóng.
Áo rộng vải mát


Để cơ thể luôn cảm thấy dễ chịu về mùa Hè, nàng nên chọn áo rộng rãi, vải cotton mát mẻ. Hè năm nay kiểu áo họa tiết trễ vai vẫn còn nguyên sức hot. Ngoài ra kiểu áo thun oversize in chữ cũng là item trẻ trung đừng bỏ lỡ.


Xăng đan


Xăng đan thiết kế thoáng mát luôn là phụ kiện giúp nàng giảm nhiệt mùa Hè hiệu quả. Xăng đan quai ngang mảnh mai, xăng đan cắt laser giải phóng đôi chân giúp nàng luôn cảm thấy mát mẻ khi đi. Hè này nàng đã có xăng đan để giảm nhiệt chưa?(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày Sandal bệt quai ngang SD01038)

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày đế xuồng hoạ tiết laser DX05001)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal bệt quai ngang trang trí đinh tán SD01042)


Mũ lưỡi trai


Nếu mũ cói là vật bất ly thân của nàng đi biển, mũ lưỡi trai vẫn là phụ kiện cần thiết của nàng năng động khi đi ra ngoài. Mang mũ lưỡi trai cá tính kết hợp với áo thun, quần shorts jeans sẽ giúp nàng trẻ trung, bất chấp tuổi tác.
Quần shorts jeans


Mùa Hè năm nay, quần shorts jeans vẫn chưa giảm nhiệt. Mẫu quần được yêu thích Hè này là quần cạp cao, không wash, không cào rách, giữ nguyên màu xanh jeans nguyên thủy. Quần jeans mặc mát, thấm hút mồ hôi và co giãn tốt, lên đồ cực trẻ và đẹp với mẫu áo thun in họa tiết. Nàng đã có quần jeans của mùa Hè năm nay chưa?
 

Vào những ngày nắng như đổ lửa, chọn trang phục thoáng mát để giúp cơ thể luôn thoải mái là điều vô cùng cần thiết.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====