Tết rồi, đến đâu để chụp ảnh Tết đây Sài Gòn ơi?

Tết rồi, đến đâu để chụp ảnh Tết đây Sài Gòn ơi?

Vậy là Tết đã đến thật rồi. Nếu bạn còn mơ hồ và giật mình sao thời gian trôi nhanh thế, vậy thì hãy dạo một vòng ngoài đường mà xem - không khí xuân năm mới đã tràn ngập khắp nơi. Khác với thời tiết đang giá rét ở Hà Nội, thì may mắn làm sao, cuối năm nay Sài Gòn vẫn ngập tràn ánh nắng cùng không khí ấp ám, ôn hòa. Đây quả là một thời tiết lý tưởng để bạn dẹp công việc qua một bên và làm một vòng bát phố để cùng bạn bè đi chụp một bộ ảnh năm mới. Vậy, nên đến đâu ở Sài Gòn để có thể có được một bộ ảnh Xuân tuyệt vời nhỉ? 

Dưới đây là một số địa điểm, có lẽ là năm nào cũng nhắc đến, nhưng luôn luôn phù hợp để bạn cho ra lò những bức ảnh đầu năm tuyệt vời.

Nhà văn hóa Thanh Niên
Đến hẹn lại lên, lúc này, Nhà văn hóa Thanh Niên đang rộn ràng hơn bao giờ hết bởi những lượt người tấp nập đến vui chơi và chụp hình. Được trang hoàng bằng những cành mai vàng đầy sắc màu, phố ông đồ đông vui như trẩy hội... rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình địa điểm này để chụp hình Tết. Không khó để nhận thấy các cô nàngđiệu đà với áo dài, các anh chàng chỉnh chu khăn đóng tạo dáng bên những cây mai, bức tranh thư pháp... 


 Ông đồ đang vẽ tranh lên các phong bao lì xì.


  Không khó để bắt gặp các cô nàng xinh tươi tạo dáng bên những cành mai vàng. 

Dự kiến là trong Tết, nơi đây sẽ đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày bởi những hoạt động Tết đầy màu sắc. Cho nên bạn hãy nhanh chân đến đây để chụp ảnh nhé, trước khi nơi đây trở nên đông đúc. 

Có cô gái Tây cũng khoe sắc với áo dài Việt.

Các cô nàng háo hức xem lại ảnh đã chụp. 

Đây cũng là dịp để các chàng trổ tài làm "phó nháy" cho bạn gái. 

Diamond Plaza -  trung tâm quận 1
Hiện giờ, ngoài những con đường trung tâm đã lên đèn mừng năm mới, thì hầu hết các công trình giải trí vẫn chưa được trang hoàng lung linh, ngoại trừ Diamond Plaza. Mỗi ngày, phần phía trước của Diamond luôn khiến người ta phải bất ngờ vì sự sáng tạo cũng như đầu tư trong việc trang hoàng. Chính vì vậy, đây cũng là nơi thu hút nhiều người đến chụp ảnh nhất. 

Diamond Plaza đang được trang hoàng vô cùng màu sắc. 

Mỗi ngày, rất nhiều người kéo ra đây chụp ảnh. (Ảnh: silent.man) Các gia đình nhỏ cũng nhanh chóng ra đây để làm bộ ảnh gia đình. 

Khu hàng Tết (Hải Thượng Lãn Ông, quận 5)
Đây có thể nói là khu bán vật dụng trang trí theo mùa xôm tụ nhất Sài Gòn. Còn nhớ mỗi dịp Trung Thu, mọi người lại kéo nhau ra đây chụp đèn lồng ông sao, thì bây giờ, cận Tết, nơi đây cũng đỏ rực với rất nhiều gian hàng trang trí tấp nập người mua kẻ bán từ sáng cho đến đêm, vô tình trở thành một "background" chụp hình vô cùng cool.
Chợ hoa Hồ Thị Kỷ
Không cần tới dịp Tết, những ngày bình thường, chợ hoa Hồ Thị Kỷ cũng đã thu hút kha khá lượt người đến đây chụp hình mỗi ngày vì lúc nào, chợ cũng đầy màu sắc với hàng chục loại hoa đa dạng, phong phú. Gần Tết, chợ hoa có vô vàn các loại hoa Tết như nụ tầm xuân, hoa Lan, hoa Ly... đủ sức cho bạn có một bộ ảnh Tết để đời. Mà nhớ xin phép người bán hàng trước khi chụp nhé.Nụ tầm xuân chính là loại hoa hút khách nhất ở chợ hoa năm nay. 

Hoa hướng dương cũng góp phần nhuộm vàng cả một con đường. Hãy nhớ xin phép trước khi chụp hình với hoa nhé. 
(Theo kenh 14)

Lại một năm nữa trôi qua. Lại có dịp để chúng ta ăn diện và chụp ảnh đẹp thật đẹp rồi.GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© 2019 JUNO. Công ty CP - SX - TM - DV JUNO.
Về đầu trang