Mang giày gì với quần xẻ tà Siêu Siêu CHẤT?

Mang giày gì với quần xẻ tà Siêu Siêu CHẤT?

Sức hút từ quần xẻ tà lạ mắt khiến các cô gái thích thú. Kiểu dáng tinh nghịch, phá cách và đầy cá tính này giúp nàng trẻ trung và lạ lẫm hơn trong mắt mọi người. Mang gì với mẫu quần cực chất này nhỉ? Cùng Juno khám phá nàng nhé!Quần xẻ tà lai culottes


Quần thanh lịch culottes trẻ trung hơn rất nhiều với chi tiết xẻ tà phá cách. Mùa Hè mặc cùng áo hai dây mát mẻ, cho nàng set đồ tươi trẻ.


(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 7cm dáng cổ điển CG07030)


Bên cạnh ưu điểm là thoải mái, quần culottes có nhược điểm làm chân nàng ngắn lại. Do đó, một đôi giày cao gót màu nude tiệp màu với da chân sẽ giúp chân nàng dài hơn, thon hơn rất nhiều.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót Pump Windy CG09033)


Ngoài ra giày màu tiệp màu với màu quần cũng làm cho đôi chân nàng thêm phần dài hơn.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm mũi nhọn đính khoá trang trí CG05027)

Bên cạnh mẫu giày gót nhọn, mũi nhọn thanh mảnh, mẫu giày gót vuông, mũi nhọn thanh lịch như thế này càng tăng thêm vẻ duyên dáng cho nàng. Quần xẻ tà dáng dài kẻ sọc


Quần xẻ tà dáng dài với đường kẻ dọc hai bên hông, đang được các cô gái yêu thích vì vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung. Quần kẻ sọc năng động, vốn gắn bó với các nàng từ lâu, nay được các nhà thiết kế biến tấu thêm một chút với việc tháo phần bo gấu quần, xẻ tà lên cao, trở nên mềm mại và vô cùng duyên dáng.

Chọn giày gì mang với quần xẻ tà dáng dài không hề quá khó. Cách đơn giản nhất là nàng chọn giày tiệp màu với màu quần. Đặc biệt với những mẫu quần màu đen, một đôi giày cao gót màu đen là cặp đôi hoàn hảo.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 9cm mũi nhọn đính nơ CG09046)


Ngoài ra nàng có thể chọn xăng đan phối với quần xẻ tà dáng dài. Xăng đan thiết kế trẻ trung, cá tính phù hợp với thiết kế đậm chất thể thao của mẫu quần lạ này.

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Xăng đan Chunky Heels Cheer up SD05009)(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan 5cm cao gót SD05010)


Hè này, nàng đã có quần xẻ tà chưa? Mẫu quần tinh nghịch, lạ lẫm này cũng kén giày lắm nhé!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====