Những điều cần biết khi giặt đồ bơi

Những điều cần biết khi giặt đồ bơi

 Chọn được “em” đồ bơi vừa vặn với dáng người đã khó, giữ em nó luôn đẹp như mới còn khó hơn. Nhưng khó không phải là không có cách nhé. Nàng hãy cùng Juno bỏ túi ngay những bí kíp giặt đồ bơi dưới đây!

Trước khi tiến hành từng bước giặt đồ bơi cùng Juno, nàng hãy cùng đọc qua “5 điều cần phải thuộc” để áp dụng ngay trong quá trình giặt giũ “em” ấy nhé!


  1. 1. Giặt bằng tay.
  2. 2. Không sử dụng chất tẩy hoặc các bột giặt có chất tẩy.
  3. 3. Không đựơc vặn xoắn nhiều.
  4. 4. Giặt trong nước có nhiệt độ dưới 20 độ C.
  5. 5. Phơi khô tự nhiên ở nơi thoáng mát.

Tiếp theo nàng hãy cùng Juno tiến hành từng bước để giặt đồ nhé. Hi vọng với hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ dưới đây nàng có thể nhớ và làm theo dễ dàng.


Bước 1: Giặt đồ bơi


Việc giặt đồ bơi ngay sau khi tắm rất quan trọng. Điều này sẽ hạn chế tác hại của nước biển mặn gây ra cho đồ bơi làm hỏng tính đàn hồi. Trước khi giặt nàng hãy lộn mặt trái của đồ bơi và giũ nhẹ để cát rơi ra ngoài. Sau đó xả nước và vò nhẹ với nước lạnh thêm một lần nữa để cho cát và các chất bẩn khác trôi đi.
Bước 2:


Cho một muỗng bột giặt vào nước, nàng nhớ lưu ý là phải hoà tan bột giặt để tránh việc các hạt nhỏ bám vào đồ bơi khiến việc giặt trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt nàng không được dùng chất tẩy mạnh. Điều này sẽ làm lem màu và mất đi tính đàn hồi của đồ bơi.Bước 3:


Để không làm mất phom đồ bơi, nàng hãy vò hoặc bóp bằng tay nhẹ nhàng để làm sạch các vết bẩn. Nàng đừng vắt mạnh tay làm hỏng phom áo nhé!

 


Bước 4:


Cuối cùng nàng treo đồ bơi lên móc áo sao cho giữ được phom dáng như ban đầu và phơi đồ bơi ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
“Của bền tại người” – việc giặt đồ bơi cẩn thận như trên sẽ giúp đồ bơi của nàng luôn mới và đẹp. Khi đó nàng có thể tự tin mặc đồ bơi nhiều lần để toả sáng rực rỡ nơi bãi biển như những cô nàng dưới đây.

 (Sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan SD01020)


 Nàng cũng đừng quên mang theo một “em” xăng đan đế bệt để đi dạo trên bờ biển nhé!
Để bảo quản đồ bơi được mới, bền màu và co giãn tốt, nàng hãy bỏ túi những cách dưới đây nhé!
← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====