Cách làm bánh khoai phủ dừa thơm bùi

Cách làm bánh khoai phủ dừa thơm bùi

NGUYÊN LIỆU

- 300gr khoai lang

- 50gr dừa bào (cơm dừa)

- 2 thìa nhỏ đường và mật mía hoặc mật ong dùng kèm nếu có



CÁCH LÀM

Bước 1
: Bột mì trộn đường và nước sao cho có độ sệt vừa phải và khuấy đều cho bột tan mịn.



Bước 2: Khoai lang gọt vỏ thái mỏng và nhúng vào bát bột.



Bước 3: Tiếp tục phủ đều một lớp cơm dừa bánh đều quanh từng miếng khoai và cho khoai vào chảo có dầu nóng chiên đến khi vàng giòn hai mặt thì vớt ra cho lên giấy thấm dầu





Bước 4: Có thể rưới vào chiếc bánh khoai dừa chút sốt mật mía hay mật ong để cảm nhận hết vị hấp dẫn mới lạ của chiếc bánh khoai phủ dừa giòn tan hoà quyện cùng mật thơm ngon ngọt ngào.


THÀNH PHẨM

Món bánh khoai chiên giòn thơm thơm của khoai vị béo của dừa khiến ai cũng thèm thuồng. Bạn có thể dưới một chút mật ong hoặc mật mía để tăng thêm hương vị cho món bánh khoai này nhé!




Chúc bạn thành công với món bánh khoai phủ dừa chiên!


Theo Eva

Món bánh khoai phủ dừa chiên thơm lừng vừa ngon lại dễ làm, cuốn hút bất cứ ai.




← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====