THÀNH PHẦN
- 1 củ tỏi
- 8 lát bánh mì, cắt thành miếng nhỏ 1/2 cm
- 1/4 chén dầu ăn
- 1/2 muỗng cà phê lá kinh giới khô
- 1 muỗng cà phê lá húng quế khô
- 1/2 muỗng cà phê bột tỏi
- 1/2 chén phô mai
- Muối
- Muối
CÁCH LÀM:
Bước 1: Đun nóng lò nướng đến 400 độ F
Bước 2: Bánh mì cắt quân cờ, tỏi băm nhỏ để sang một bên sau đó hạ nhiệt của lò nướng đến 300 độ F.
Bước 3: Cho bánh mì vào trong một bát lớn sau đó trộn lá húng quế khô, lá kinh giới khô, dầu ăn, bột tỏi, muối khuấy nhẹ nhàng để các gia vị trên thấm đều vào từng miếng bánh.
Bước 4: Tiếp đến bạn cho tất cả vào đĩa và để trong lò nướng đến khi từng miếng bánh mì thơm giòn và thấm đẫm gia vị là bạn đã có những viên bánh mì thơm ngon.
Bước 5: Cho rau xà lách ra đĩa cũng như các loại rau mà bạn yêu thích sau đó cho bánh lên trên thêm ít tỏi rang rắc lên trên và thưởng thức nhé!
THÀNH PHẨM
Món salad bánh mì bạn có thể tận dụng từ những mẩu bánh mì thừa chỉ cần thêm một chút gia vị hoàn hảo tạo nên món ăn giòn rụm thơm ngon kết hợp với rau sống tươi mát ăn hoài mà không chán nhé!
THÀNH PHẨM
Món salad bánh mì bạn có thể tận dụng từ những mẩu bánh mì thừa chỉ cần thêm một chút gia vị hoàn hảo tạo nên món ăn giòn rụm thơm ngon kết hợp với rau sống tươi mát ăn hoài mà không chán nhé!
Món salad bánh mì bạn có thể tận dụng từ những mẩu bánh mì thừa chỉ cần thêm một chút gia vị hoàn hảo tạo nên món ăn giòn rụm thơm ngon kết hợp với rau sống tươi mát ăn hoài mà không chán nhé!